Cặp vợ chồng phải đào bới 10 tấn rác để tìm lại bọc tiền vô tình vứt

22/10/2017 - 18:10 - Nguồn: bizlive.vn Yêu cầu xóa tin
Cặp vợ chồng phải đào bới 10 tấn rác để tìm lại bọc tiền vô tình vứt

Hai vợ chồng tìm lại được bọc tiền giữa 10 tấn rác thải. Ảnh: Sina.

Theo Sina, chiều ngày 16/10, chị Zhang, An Huy, Trung Quốc, ra ngân hàng rút  5 vạn tệ (khoảng 170 triệu đồng) để chuẩn bị trả tiền hàng mới nhập. Chị cẩn thận bọc lại trong một túi ny lông màu đen.
Tối về nhà do bận rộn quá, chị Zhang không cất cẩn thận mà chỉ tạm ở góc nhà. Chồng chị tưởng rác nên vứt ngay vào thùng. Sáng hôm sau, chị Zhang mang rác đi đổ, không để ý trong đó có túi ny lông đen đựng tiền.
Mãi tới tối ngày 17/10, cần tiền để trả cho người ta, chị mới tá hỏa đi tìm nhưng không thấy đâu. Nghe chị tả lại, chồng chị mới sững người nhớ lại túi ny lông mình vứt thùng rác hôm trước.
Hai người ngay lập tức liên hệ với công ty xử lý chất thải. May mắn là rác hai ngày vẫn chưa được mang đi xử lý và đang ở nơi tập kết. Vì đã tối muộn nên tới tận sáng hôm sau, anh chị mới có thể bắt đầu công việc tìm kiếm.
Sáng 18/10, 10 nhân viên xử lý rác, hai vợ chồng chị Zhang và vài người bạn của chị vất vả đào bới 10 tấn rác để tìm túi tiền. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, anh chị may mắn đã tìm lại được số tiền vẫn còn nguyên vẹn.

Theo VnExpress