Cặp vợ chồng rơi từ vách đá cao hơn 2.000m xuống vực thẳm tử vong khi cùng nhau chụp ảnh tự sướng

Giới trẻ 20/01/2019 - 19:44

Meenakshi Moorthy, 30 tuổi và Vishnu Viswanath, 29 tuổi là cặp vợ chồng nổi tiếng trên mạng xã hội với khoảng 25.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Họ thường cùng nhau đi du lịch, chụp những bức ảnh đẹp ở những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới ...

Meenakshi Moorthy, 30 tuổi và Vishnu Viswanath, 29 tuổi là cặp vợ chồng nổi tiếng trên mạng xã hội với khoảng 25.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Họ thường cùng nhau đi du lịch, chụp những bức ảnh đẹp ở những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, vào tháng 10 năm ngoái, họ đã tử vong khi ghé thăm công viên quốc gia Yosemite, Mỹ. Nguyên nhân là bởi khi cặp vợ chồng cố gắng chụp ảnh bên vách đá dựng đứng Taft Point, họ đã bị ngã xuống ở độ cao 2.000m. Các bác sĩ khám nghiệm tử thi cho biết, cả hai tử vong vì bị chấn thương mạnh ở đầu, cổ, ngực và bụng. 

Vách đá dựng đứng Taft Point

Vách đá dựng đứng Taft Point

Cặp đôi xấu số đã tử vong vì rơi xuống từ đỉnh của vách đá 

Cặp đôi xấu số đã tử vong vì rơi xuống từ đỉnh của vách đá 

Cặp vợ chồng rơi từ vách đá cao hơn 2.000m xuống vực thẳm tử vong khi cùng nhau chụp ảnh tự sướng 2

Hôm 18/1 vừa qua, các bác sĩ cũng tiết lộ thêm rằng, trước khi ngã xuống vách núi, họ đã uống rượu. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm không cho biết mức độ say của hai nạn nhân. Anh trai của Vishnu Viswanath (người chồng) cho biết cặp đôi gặp nạn khi cố gắng dựng chân máy ảnh để cùng chụp một bức ảnh chung bên vách núi.

Sự ra đi của cặp đôi travel blogger này khiến những người yêu du lịch mạo hiểm bàng hoàng. Trước khi tử vong, Meenakshi Moorthy - người vợ đã vô tình lọt vào ống kính máy ảnh của một cặp vợ chồng khác khi leo lên vách đá Taft Point. Đây được cho là những hình ảnh cuối cùng của cô trước khi qua đời. 

Người vợ vô tình lọt vào ống kính máy ảnh của một cặp đôi khác 

Người vợ vô tình lọt vào ống kính máy ảnh của một cặp đôi khác 

Theo thời gian chụp bức ảnh này, rất có thể, họ đã qua đời vào lúc 5h chiều (theo giờ địa phương)

Theo thời gian chụp bức ảnh này, rất có thể, họ đã qua đời vào lúc 5h chiều (theo giờ địa phương)

Taft Point là thắng cảnh nối tiếng của rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có không ít người đã gặp nạn ở đây. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.