‘Captain Marvel’ trình làng trailer mới trong lúc fan ‘nín thở’ chờ trailer ‘Avengers 4’

Giải trí 04/12/2018 - 14:41

(TGĐA) –Trailer 2 phim Captain Marvel hé lộ tạo hình đầy đủ của nữ siêu anh hùng mới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong tuần này, Marvel thông báo sẽ trình làng cùng lúc trailer của hai bom tấn được mong đợi nhất mùa hè năm sau là Captain Marvel Avengers 4. Trước khi chứng kiến sự trở lại của biệt đội siêu anh hùng, người hâm mộ có dịp chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của nữ chiến binh Captain Marvel.

‘Captain Marvel’ trình làng trailer mới trong lúc fan ‘nín thở’ chờ trailer ‘Avengers 4’ - ảnh 1
Phim Captain Marvel

Trailer 2 phim Captain Marvel:

Trong trailer, thế giới của chủng tộc Kree, nơi Carol Danvers (Brie Larson) trải qua thí nghiệm khiến cô có siêu năng lực được mô tả rõ hơn. Bên cạnh đó, sau khi mất tích khỏi trái đất, Carol hoàn toàn quên đi những ký ức khi còn là phi công thuộc không quân Mỹ.

‘Captain Marvel’ trình làng trailer mới trong lúc fan ‘nín thở’ chờ trailer ‘Avengers 4’ - ảnh 2

Cùng với Nick Fury (Samuel Jackson), Carol lên đường tìm lại quá khứ trước kia và dần phát hiện ra lý do bị lưu lạc tới hành tinh Kree và khám phá nguồn sức mạnh vô cùng to lớn bên trong mình.

Đặc biệt, cảnh cuối trailer cực kỳ gây ấn tượng khi Carol hóa thân thành Captain Marvel một mình chiến đấu với người ngoài hành tinh trong tạo hình trang phục sát với nguyên tác truyện tranh.

Người hâm mộ từng đưa ra dự đoán, Captain Marvel sẽ là “vị cứu tinh” của biệt đội Avengers trước ác nhân Thanos hùng mạnh nên rất có thể, cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong trailer Avengers 4 được trình làng ngày mai.

‘Captain Marvel’ trình làng trailer mới trong lúc fan ‘nín thở’ chờ trailer ‘Avengers 4’ - ảnh 3

Captain Marvel khởi chiếu vào ngày 8/3/2019.

Vũ Anh