Cara đăng hình thân mật ngay tại nhà NoWay, fan lập tức vào bắt thóp để “đường nào cũng chết”

Game 07/07/2020 - 21:17

Nữ ca sĩ Cara Phương và streamer NoWay hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất bước ra từ Người ấy là ai mùa 3. Sau chương trình, mối quan hệ của cả 2 tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp pha chút nhí nhảnh, hồn nhiên, đáng yêu.

Nữ ca sĩ Cara Phương và streamer NoWay hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất bước ra từ “Người ấy là ai” mùa 3. Sau chương trình, mối quan hệ của cả 2 tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp pha chút nhí nhảnh, hồn nhiên, đáng yêu.

Cara đăng hình thân mật ngay tại nhà NoWay, fan lập tức vào bắt thóp để “đường nào cũng chết” - ảnh 1

Bàn làm việc của NoWay có để hình của cả 2

Mới đây nhất, “chị đẹp” Cara đăng hình thân mật được cho là ở tại nhà của NoWay. Cư dân mạng nhanh chóng soi ra trên bàn làm việc của NoWay có để hình của cả 2. Chưa dừng lại ở đó, Cara vừa có một show diễn trên Đà Lạt nên không biết đây là hình cũ hay hình mới, netizen cũng tranh thủ “bắt thóp”: nếu cô đăng hình cũ thì chứng tỏ thường xuyên qua nhà NoWay, còn nếu là hình mới thì vừa đi xa về là phải gặp nhau ngay, đúng là tình yêu có khác. Thôi thì Cara & NoWay cứ để con dân đẩy thuyền nhiệt tình đi vậy!

Cara đăng hình thân mật ngay tại nhà NoWay, fan lập tức vào bắt thóp để “đường nào cũng chết” - ảnh 2

Netizen bắt thóp Cara thường qua nhà NoWay chơi

Chia sẻ