Cara - NoWay chủ động tự cách ly cùng nhau trong 2 tuần sau khi trở về từ Đà Nẵng

Giải trí 27/07/2020 - 10:20

Hành động của Cara & NoWay đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu với số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam, tối ngày 26/7 vừa qua, ca nhiễm thứ 420 đã được xác nhận tại Đà Nẵng. Trước tình hình này, tất cả mọi người đều cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khỏe cộng đồng bằng cách tuân thủ theo những hướng dẫn và quy định về phòng chống dịch bệnh.

Vì có lịch trình không thể bỏ ở Đà Nẵng vào Chủ nhật nên cặp đôi nên duyên từ "Người ấy là ai" - Cara & NoWay cũng chính thức lên tiếng để mọi người có thể yên tâm hơn. Theo đó, cả 2 thông báo khỏe mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc, hoàn thành trách nhiệm.

Cara - NoWay chủ động tự cách ly cùng nhau trong 2 tuần sau khi trở về từ Đà Nẵng - ảnh 1

Cara & NoWay chủ động tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng

Cara chia sẻ: "Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. HCM" đồng thời xin phép được chủ động hủy tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Phải tự cách ly trong 14 ngày, Cara không biết hên hay xui vì tưởng chỉ ở bên NoWay 2 ngày nhưng cuối cùng thành 2 tuần. Thậm chí, cặp đôi còn hứa hẹn về sự ra đời của nhóm hài online "Vũ Long - Huệ Phương" (tên thật của NoWay - Cara).  

Nguyên văn chia sẻ của Cara:

CaNo đã về bờ an toàn rồi cả nhà ơi!

Chân thành cảm ơn rất rất nhiều tất cả tin nhắn, bình luận hỏi thăm, lo lắng cho Cara và NoWay trong chuyến công tác Đà Nẵng hôm nay!

Tụi mình đều khoẻ mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc, hoàn thành trách nhiệm.

Buồn lắm chứ vì lỡ hẹn với khán giả Đà Nẵng nhưng biết sao được, sức khoẻ cộng đồng quan trọng hơn hết. Mong sớm có dịp bù đắp tổn thương này cho nhau, Đà Nẵng ơi, thương thật nhiều!

Biết mọi người thương nên lo nhưng đừng lo quá. Thay vào đó, hãy cùng Cá - Kua tin tưởng hoàn toàn công tác phòng chống dịch của Việt Nam mình và chấp hành nghiêm chỉnh các khuyến cáo từ Bộ Y Tế.

Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. HCM.

Bản thân Cara, NoWay và 2 công ty quản lý DreamS, K-MeNet đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động hủy tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Cara và NoWay chân thành xin lỗi Ban tổ chức và khán giả!

Riêng Cara với tư cách một nghệ sĩ, luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả nhưng đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người.

Cuối cùng không biết hên hay xui, tưởng chỉ phải (hay được?) ở bên bạn trong ảnh 2 ngày thôi mà thành 2 tuần luôn rồi. Làm gì cho hết 2 tuần nhờ? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương.

Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé ngáo nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau.

Hành động tự giác của Cara & NoWay nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mọi người đều cần có trách nhiệm và ý thức để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như cộng đồng.

Cara - NoWay chủ động tự cách ly cùng nhau trong 2 tuần sau khi trở về từ Đà Nẵng - ảnh 2

Cara - NoWay sẽ cách ly cùng nhau trong 14 ngày

Theo Pháp luật & Bạn đọc