Carol Muniz: Tôi nghiện sex nặng nhưng không “đi khách”

Thể thao 05/04/2016 - 07:02

Người mẫu Carol Muniz – mỹ nhân của giải vô địch bang Bahia tiết lộ, nghiện sex nhưng luôn từ chối những lời đề nghị “đi khách” từ các đại gia và sao bóng đá. Carol Muniz là chân dài sáng giá ở Brazil, năm 2013 người đẹp 29 tuổi hâm mộ bóng đá này còn không có đối thủ trong cuộc bầu chọn Hoa khôi của giải VĐ bang Bahia. Rất nhiều cầu thủ ở Bahia mơ ước có được nàng WAG như Carol nhưng rốt cuộc đầu năm 2015, cô nàng này lại rơi vào vòng tay của ông già 75 tuổi, ...

Người mẫu Carol Muniz – mỹ nhân của giải vô địch bang Bahia tiết lộ, nghiện sex nhưng luôn từ chối những lời đề nghị “đi khách” từ các đại gia và sao bóng đá.

Carol Muniz là chân dài sáng giá ở Brazil, năm 2013 người đẹp 29 tuổi hâm mộ bóng đá này còn không có đối thủ trong cuộc bầu chọn Hoa khôi của giải VĐ bang Bahia.

Rất nhiều cầu thủ ở Bahia mơ ước có được nàng WAG như Carol nhưng rốt cuộc đầu năm 2015, cô nàng này lại rơi vào vòng tay của ông già 75 tuổi, Marco Polo Del Nero – cựu Chủ tịch LĐBĐ Brazil (CBF). Trong một chuyến công cán Thổ Nhĩ Kỳ, các tay săn tin còn bắt gặp Del Nero đưa theo Carol Muniz. Người đẹp bang Bahia cũng đã lên tiếng xác nhận là bạn gái của Del Nero và cả hai đã rất hạnh phúc trước khi chia tay vào tháng 03/2015. Nguyên nhân là do ngoài Carol Muniz và bà vợ Marcia, ông già gân của CBF còn quan hệ với nhiều chân dài khác như Kelly Moniz, Katherine Fontenele và Lorena Bueri.

no image

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Ego mới đây, Carol lại gây sốc khi tiết lộ cô rất nghiện sex và khoái cảm giác được ân ái trên máy bay. Người đẹp thổ lộ: “Tôi thuộc người phụ nữ gợi cảm và rất thích sex. Tôi luôn ao ước được làm chuyện ấy thoải mái trên máy bay để tìm cảm giác lạ. Tôi có thể sex hằng ngày và kéo dài hàng giờ nếu bạn trai của tôi đủ sức khỏe. Vào những ngày cuối tuần không phải làm việc, tôi luôn khóa trái cửa, sex cả ngày với bạn trai”.

Thừa nhận nghiện sex và muốn có nhiều bạn trai nhưng Carol khẳng định cô không bao giờ biến mình thành gái gọi. Bồ cũ của Chủ tịch CBF quả quyết: “Nhiều cầu thủ và đại gia đặt vé máy bay cho tôi đến châu Phi hoặc bất cứ nơi đâu để làm chuyện ấy với giá cao, nhưng tôi không bao giờ đồng ý. Tôi không phải gái gọi”. Trước đó, Carol Muniz tiết lộ, Cristiano Ronaldo là cầu thủ yêu thích nhất của cô.

Theo Thethao24.tv