Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn''

Thời trang 06/07/2020 - 10:17

Thường xuyên có những màn cắt váy sáng tạo nhưng lần này, stylist của Black Pink sai lầm trong việc mix trang phục cho Jennie.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 1

Nổi tiếng là "idol sang chảnh" với những bộ đồ diễn đắt đỏ, Jennie mới đây gây thất vọng khi xuất hiện trong Music Core. Trang phục của người đẹp như thường lệ vẫn có mức giá "trên trời", tuy nhiên không giữ được đẳng cấp như những lần trước đó.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 2

Chiếc váy Chanel giá trăm triệu đồng với thiết kế lệch vai dài đến gối được stylist biến tấu, cắt ngắn thành một chiếc áo xẻ tà cho Jennie. Trang phục kết hợp với dây xích thắt lưng cùng bộ sưu tập, đi kèm là chiếc quần jeans thêu đính. Nhiều khán giả nhận xét, màn mix-match không liên quan khiến outfit trông rối rắm và khá sến sẩm.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 3

Diện cùng đôi boots kèm dây chằng chịt quấn quanh chân, trang phục của Jennie trông càng rối mắt hơn. Dù có thần thái đỉnh cao, nữ idol cũng không thể "cứu" bộ đồ trông như từ thập niên 90.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 4

Trang phục biểu diễn lần này của Rosé cũng gây tranh cãi. Nữ idol khoe thân hình thanh mảnh với croptop và quần shorts, tuy nhiên bộ đồ có phần quá rối mắt.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 5

Thiết kế quần shorts đắp gấu bèo nhún làm tổng thể vẻ ngoài của Rosé trông kém sang.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 6

Trong khi hai cô bạn cùng nhóm bị chê, Ji Soo lại được khen hoàn hảo cả về trang phục và cách trang điểm.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 7

Bộ đồ của Ji Soo gồm quần shorts và jacket ngắn khá đơn giản, nhưng được trang trí thêm dây xích, vòng cổ của Cartier và Dior tăng độ đẳng cấp.

Cắt phăng váy trăm triệu của Chanel, Jennie bị chê ''phèn'' - ảnh 8

Lisa lần này có sự lựa chọn khá an toàn. Stylist không "chế" cầu kỳ cho outfit của cô, giúp người đẹp khoe được vòng eo "con kiến".