Cát Tường kể chuyện bị gạ vào đường dây dắt người đẹp cho đại gia, từng được ngỏ lời đẻ thuê với giá 50.000 USD

Giải trí 06/07/2020 - 08:30

Những chia sẻ của Cát Tường khiến công chúng thêm cái nhìn về những góc khuất của showbiz.

Những chia sẻ của Cát Tường về quan điểm cuộc sống và những câu chuyện đời, chuyện nghề mà cô từng trải qua khiến khán giả luôn đi từ bất ngờ này sáng bất ngờ khác. Tiếp tục những điều thú vị, Cát Tường đã nói về những cám dỗ khi mới chập chững bước vào nghề trong một talkshow truyền hình với khách mời là diễn viên Trung Dũng.

Năm đó, Cát Tường mới 18 tuổi, cô cùng nhóm bạn được đánh giá là xinh đẹp mặn mòi thu hút sự chú ý của các đấng mày râu. Chính vì thế, các má mì trong ngành chăn dắt đã để ý đến cô cũng như nhóm bạn. Họ hỏi xin thông tin của cô. Khi đó, Cát Tường chỉ nghĩ đơn giản vì họ thích mình nên xin hình ảnh và chi tiết liên lạc để làm profile cho công việc diễn xuất, ca hát, thuận tiện giới thiệu hay lăng xê với các đạo diễn. Cô có ngờ đâu mọi thứ lại không màu hồng như cô nghĩ.

Cát Tường nhớ lại: "Có một bạn thế giới thứ 3, làm mami, chuyên dắt mối cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật như hoa hậu, người mẫu, diễn viên… và kết nối với các đại gia có nhu cầu. Lúc đó, tôi biết đa số các đại gia từ miền ngoài vào đây. Tôi và một số bạn trong lớp được nhóm đó dòm ngó và mời tham gia đường dây đó với những mức cát sê tốt. Họ có một album ảnh và tôi từng thấy những album đó. Trong đó là hình gợi cảm của từng người, ở dưới có ghi danh hiệu, rồi đến số đo. Ban đầu khi cung cấp, họ nói với tôi phải cung cấp những thứ này để có người mời show. Tôi và các bạn ngây ngô, đơn giản, tưởng làm profile để mời show nhưng thật ra là làm để mời khách. Giá lúc đó giao động từ $300 - $500 cho một lần, còn nếu qua đêm tuỳ thương lượng về sự nổi tiếng. Hồi đó, tôi đi quay có 250 ngày - 300 ngàn thôi, nhưng đi khách đến $300. Cũng may lúc đó tôi cũng có điều kiện, $300 đi làm gì. Tôi từng chửi thẳng vào những người mời đó, tôi rất giận".

Cát Tường kể chuyện bị gạ vào đường dây dắt người đẹp cho đại gia, từng được ngỏ lời đẻ thuê với giá 50.000 USD - ảnh 1

Cát Tường kể chuyện bị gạ vào đường dây dắt người đẹp cho đại gia, từng được ngỏ lời đẻ thuê với giá 50.000 USD - ảnh 2

Cát Tường kể chuyện bị gạ vào đường dây dắt người đẹp cho đại gia và từng được thuê đẻ thuê với giá 50.000 USD

Chưa dừng lại ở đó, bà mối của "Bạn muốn hẹn hò" còn được một đại gia ngỏ muốn cô đẻ thuê cho với giá 50.000 USD: "Có một lần, có một đại gia ở nước ngoài không biết ngắm nghía tôi kiểu gì, bạn môi giới ấy mời tôi đến một bữa ăn sang trọng và nói anh ta muốn có con với tôi. Anh ta sẽ trả công cho tôi là 50 ngàn đô, nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ. Điều đó khiến tôi bị xúc phạm, bực bội. Tôi vẫn giả bộ cười hỏi tại sao có biết bao người đẹp không muốn, lại muốn giống tôi. Họ trả lời vì muốn nhân giống thông minh. Nghe vậy tôi cũng chỉ cười thôi. Đối với ngày xưa, có thể lời đề nghị này đến với một bạn trả khó khăn hơn, có thể là tuyệt vời. Cuối cùng tôi đã cho qua".

Những chia sẻ của Cát Tường khiến công chúng thêm góc nhìn về thế giới showbiz muôn màu. Đúng là thời nào cũng đủ loại thượng vàng hạ cám. Cám dỗ xuất hiện khắp nơi, nếu người nghệ sĩ yếu lòng là sa ngã và khó đứng dậy nổi.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)