Cắt cống, huy động thợ lặn tìm tài xế taxi mất tích

27/09/2018 - 18:05 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến vụ việc lái xe hãng taxi Én Vàng di chuyển trên cầu Xóm Vó (phường Đằng Hải, quận Hải An, TP.Hải Phòng) thì đột nhiên xe bị mắc kẹt trên cầu, tài xế taxi xuống kiểm tra không may trượt chân ngã xuống mương, sau đó bị nước cuốn vào cống bi. Đến khoảng 17h chiều nay (27.9), các đơn vị chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của tài xế taxi.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, để phục vụ cho công tác tìm kiếm tài xế bị mất tích, các đơn vị chức năng đã phải cắt từng đoạn cống để cho thợ lặn chui xuống tìm kiếm.

cat cong, huy dong tho lan tim tai xe taxi mat tich hinh anh 1

cat cong, huy dong tho lan tim tai xe taxi mat tich hinh anh 2

Thợ lặn tìm kiếm tài xế taxi mất tích.

Có mặt tại hiện trường, ông Trần Văn Nghĩa - Chủ tịch phường Đằng Hải cho biết: “Công việc tìm kiếm vẫn đang được thực hiện, nhưng do trời mưa, nước trong cống chảy xiết nên việc tìm kiếm tung tích tài xế càng gặp khó khăn. Để phục vụ công tác tìm kiếm, chúng tôi đã phải cắt cống cho thợ lặn xuống với mong muốn tìm thấy tung tích tài xế taxi sớm nhất”.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 12h trưa nay, lái xe của hãng taxi Én Vàng di chuyển trên cầu Xóm Vó (phường Đằng Hải, quận Hải An) thì đột nhiên xe bị mắc kẹt trên cầu, tài xế taxi xuống kiểm tra không may trượt chân ngã xuống mương, gần cống nước và mất tích.