Cát Phượng bật khóc, thề độc nếu nhắn tin cho An Nguy sẽ 'chết bất đắc kỳ tử'

18/11/2018 - 22:02 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 18/11, trên Fanpage cá nhân, An Nguy đã đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Trong đoạn tin nhắn qua lại được đặt tên nhóm là 'Mẹ Tuệ team' (Mẹ Tuệ - một bộ phim do Cát Phượng đầu tư sản xuất), có thể thấy, tài khoản được cho của Cát Phượng đã chat những nội dung nhằm mang lại sức nóng cho bộ phim và tin tưởng câu chuyện này sẽ thành công.

Sau khi An Nguy bị tố đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng đã lên tiếp đáp trả. Theo đó, nữ diễn viên hài khẳng định tất cả tin nhắn đều là giả mạo và cô chưa bao giờ nhắn tin với An Nguy.

Ngoài ra, bà mẹ 1 con cũng nhấn mạnh thêm, nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chất bất đắc kỳ tử và không được nhìn thấy mặt con trai mình. Thậm chí, Cát Phượng còn khẳng định mình không phải là một con điên, bởi đây không phải phim do cô sản xuất nên việc gì phải bày ra những trò như An Nguy tố.

Cát Phượng đã bật khóc và thề độc rằng mình không làm những việc như An Nguy chia sẻ.

Cát Phượng đã bật khóc và thề độc rằng mình không làm những việc như An Nguy chia sẻ.

Về phía Kiều Minh Tuấn, chúng tôi đã liên hệ nhưng hiện tại anh không nghe máy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.