Catherine Zeta-Jones chia tay chồng già

Giải trí 29/08/2013 - 10:54

Một nguồn tin cho hay, cuộc hôn nhân 13 năm của cặp sao Hollywood Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas đang bên bờ vực bởi họ đã nói lời chia tay.

>>> Michael Douglas phủ nhận ung thư do oral sex
>>> Michael Douglas không sống nổi tới năm sau
>>> Michael Douglas tự tin thoát chết
>>> Catherine Zeta-Jones nhập viện tâm thần


no image

Theo nguồn tin của tạp chí People, hai ngôi sao Hollywood không còn xuất hiện cùng nhau từ tháng 4 năm nay và rõ ràng là hai người đã đường ai nấy đi. Chính người đại diện của Zeta-Jones cũng đã khẳng định với báo giới, hai vợ chồng cô đang sống riêng mỗi người một nơi. “Catherine và Michael muốn có một khoảng thời gian tách riêng để cùng đánh giá lại mối quan hệ” – người đại diện cho biết.

Dấu hiệu rạn nứt hôn nhân của nam diễn viên 68 tuổi và ngôi sao Zeta-Jones 43 tuổi bắt đầu rõ nét từ năm nay. Kể từ tháng 4, cặp vợ chồng được Hollywood ca tụng về sự bền vững đã không còn xuất hiện cùng nhau kể từ sau sự kiện tại Trung tâm Lincoln ở Manhattan.

no image
Michael Douglas cùng vợ Zeta-Jones và hai con chung.

Những sự kiện sau đó, hai người đều đi một mình, thậm chí mỗi người cũng tự dẫn hai con đi nghỉ chứ không đi cùng nhau. Vài ngày trước, Douglas còn một mình du hí trên chiếc du thuyền ngoài khơi Sardinia, còn vợ ông thì đang ở New York.

Vài năm trở lại đây, quan hệ của Catherine và người chồng hơn cô 25 tuổi gặp rất nhiều thử thách và stress. Năm 2010, Michael lao đao khi bị bạo bệnh – ung thư vòm họng. Thời điểm khó khăn đó, vợ ông, Catherine luôn sát cánh bên cạnh, yêu thương, chăm sóc. Có lẽ quá stress vì lo lắng cho bệnh tình của chồng mà năm 2011, Zeta-Jones bị mắc chứng Bipolar II, một chứng bệnh tâm thần.

Một người bạn của cặp vợ chồng ngôi sao cho rằng, chính những cú stress kinh khủng như vậy đã khiến quan hệ vợ chồng của Zeta-Jones khó cứu vãn.

Theo tạp chí People, Catherin và Michael quyết định sống ly thân từ tháng 5.2013. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Douglas trở về từ Liên hoan phim Cannes. Cũng trong thời gian này, Zeta cũng hoàn thành kỳ điều trị thứ hai chứng bệnh Bipolar.

Hiện tại cả hai vẫn chưa đệ đơn ly hôn vì không muốn con cái bị xáo trộn và vẫn hy vọng sẽ cứu vãn được tình hình.

no image

Trước khi cưới Zeta-Jones năm 2000, Douglas đã một lần kết hôn với Diandra Luker, và nam diễn viên Wall Street: Money Never Sleeps phải chi 45 triệu USD khi quyết định chia tay người vợ đầu. Ngoài hai con với Zeta-Jones, Douglas còn một con trai với vợ trước, Cameron Douglas. Hiện anh này đã 34 tuổi nhưng nghiện ma túy nặng và ba năm trước phải nhận án tù vì tội tàng trữ chất gây nghiện.

Nhiều người cho rằng, nếu chia tay với người vợ thứ hai, Douglas cũng sẽ phải tốn một món tiền không nhỏ bởi theo tin đồn thì nam diễn viên 68 tuổi và Zeta-Jones có ký hợp đồng tiền hôn nhân.