''Cậu ấy có tương lai tươi sáng, không nên quay lại Liverpool''

Thể thao 18/04/2021 - 15:21

Ngôi sao thuộc biên chế Liverpool được khuyên không nên quay lại sân Anfield.

Mùa giải này, Marko Grujic rời Liverpool để chuyển đến Porto dưới dạng cho mượn. Anh gây ấn tượng ở Champions League thời gian gần đây, giúp đội bóng Bồ Đào Nha tiến sâu ở đấu trường châu lục.

Theo dõi Marko, cựu HLV Zoran Filipovic cho rằng nếu có thể, anh nên tiếp tục ở lại Porto: "Tôi đã theo dõi mùa giải của cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ có tài năng tuyệt vời. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi rời Serbia. Cậu ấy đang thích nghi với các câu lạc bộ lớn."

''Cậu ấy có tương lai tươi sáng, không nên quay lại Liverpool'' - ảnh 1

 Grujic liên tục bị đẩy đi cho mượn.

". Cậu ấy có thể tiến bộ rất nhiều vì cậu ấy có tố chất cho điều đó. Tôi nghĩ Marko ở lại Porto sẽ tốt hơn. Các cầu thủ Serbia thường gặp khó khi sớm ra nước ngoài, cậu ấy là ví dụ, cậu ấy đến Liverpool nhưng không có cơ hội để thi đấu."

  • Mark Lawrenson chỉ tên trụ cột chắc chắn rời Liverpool hè này

  • Bị Klopp hắt hủi, sao Liverpool thừa nhận sự thật cay đắng

"Một cầu thủ trẻ cần được ra sân, thể hiện phẩm chất của mình và phát triển bản thân. Hiện tại ở Porto, cậu ấy có thể thể hiện phẩm chất của mình."

Marko đã rời Red Star Belgrade để đến Liverpool vào năm 2016 nhưng chủ yếu được gửi đi cho mượn. Tuy nhiên với những màn trình diễn gần đây, HLV Jurgen Klopp có thể sẽ chú ý đến cầu thủ này.

 
Thanh Vũ | 14:51 18/04/2021