Cậu bé 12 tuổi tự vẽ túi Dior tặng mẹ nhân dịp 8/3

Thời trang 08/03/2021 - 22:13

Không đủ tiền mua túi hàng hiệu thật tặng mẹ, Mã Dục Hàm đã tự sáng tạo ra món quà độc đáo.

Mới đây, Sohu chia sẻ câu chuyện đáng yêu của cậu bé Mã Dục Hàm (đến từ Hàng Châu, Trung Quốc). Theo đó, cậu bé lớp 7 muốn tặng mẹ một chiếc túi xách nhân dịp 8/3.

"Đột nhiên con trai nói muốn tặng tôi túi xách. Dục Hàm kêu tôi chọn mẫu túi mình thích và định dùng tiền mừng tuổi để mua tặng", mẹ cậu bé chia sẻ.

Tuy nhiên, sau khi ghé thăm một cửa hàng bán túi cùng mẹ và biết được mức giá, Dục Hàm rất bất ngờ. Cậu bé không nghĩ túi xách lại có giá cao như vậy. Người mẹ cho biết cô không thể nhịn được cười khi nhớ lại khoảnh khắc đáng yêu của con trai.

Cậu bé 12 tuổi tự vẽ túi Dior tặng mẹ nhân dịp 8/3 - ảnh 1
Dục Hàm thể hiện khả năng hội họa từ khi còn nhỏ.

Dù thế, cậu bé không chịu bỏ cuộc. Biết chiếc túi xách mẹ thích là Dior Book Tote, Dục Hàm tìm kiếm trong siêu thị những mẫu túi vải bình thường có kiểu dáng tương tự. Cậu quyết định tự trang trí túi tặng mẹ.

Ngay khi về đến nhà, Dục Hàm đã miệt mài sáng tạo. Cậu bé 12 tuổi vẽ hình đáng yêu như mèo con, Mickey... biến những chiếc túi đơn giản trở nên đẹp mắt.

Cậu bé 12 tuổi tự vẽ túi Dior tặng mẹ nhân dịp 8/3 - ảnh 2 Cậu bé 12 tuổi tự vẽ túi Dior tặng mẹ nhân dịp 8/3 - ảnh 3

Dân mạng Trung Quốc gọi tác phẩm của cậu bé là những chiếc túi phiên bản giới hạn, có "1-0-2" trên thế giới.

Người mẹ nhanh chóng đăng tải tác phẩm dễ thương của con trai lên mạng xã hội. Bài viết này nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Đa số đều khen ngợi khả năng hội họa và sự đáng yêu của Dục Hàm.

Một người bày tỏ: "Tôi không thiếu túi xách. Tôi thiếu một cậu con trai dễ thương thế này".

"Tôi có thể gửi túi qua để cậu bé trang trí giúp được không?", "Đây là món quà ý nghĩa nhất trong ngày 8/3"... là những bình luận khác.

Sau khi nhận được lời khen ngợi của mẹ, Dục Hàm vẽ thêm nhiều chiếc túi nữa. Cậu bé đã mang chúng tới trường tặng cho các cô giáo.