Cậu bé mascot Sài thành muốn tay trong tay với Quang Hải nhưng hồn nhiên khẳng định “không bao giờ nắm được”

Thể thao 18/06/2020 - 11:09

Trước trận TP.HCM 3-0 Viettel, vòng 5 V.League 2020, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ được xướng tên bởi cậu bé mascot (đi cùng cầu thủ ra sân) bên phía đội khách.

Cậu bé mascot Sài thành muốn được nắm tay Quang Hải dù biết sẽ rất khó thành hiện thực.

Trò chuyện trước trận đấu TP.HCM 3-0 Viettel, một trong số những cậu bé mascot dẫn đội Viettel bất ngờ gọi tên Quang Hải của Hà Nội FC chính là cầu thủ muốn được nắm tay dẫn ra sân nhất, dù biết chàng tiền vệ tuyển thủ quốc gia không tham dự trận đấu mà cậu bé làm nhiệm vụ.

Cậu bé hồn nhiên khẳng định: “Dạ, con muốn nắm tay một người không nằm trong buổi hôm nay. Nhưng chắc chắn, con sẽ không bao giờ được nắm người đó. Quang Hải là người con muốn nắm tay nhưng không bao giờ nắm được”.

Từ những năm 2000, khi quyền lợi của trẻ em được chú trọng và nhận được sự ủng hộ từ FIFA, UNICEF, trước mỗi trận đấu, các cầu thủ thường ra sân cùng với mỗi cô cậu bé (gọi là mascot) với mong muốn bóng đá sẽ cùng tạo ra sự khác biệt và truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em.

Cậu bé mascot Sài thành muốn tay trong tay với Quang Hải nhưng hồn nhiên khẳng định “không bao giờ nắm được” - ảnh 1

Ở lần gần nhất thi đấu tại sân Thống Nhất, tiền vệ Quang Hải ngồi dự bị ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019, TP.HCM 1-2 Hà Nội. Ảnh: TK

Chia sẻ