Cậu bé ''can đảm'' nhất năm: Vừa khóc vừa hát Ddu-Ddu-Ddu-du khi tiêm phòng

Giới trẻ 04/12/2018 - 14:06

Nước mắt dàn dụa nhưng cậu bé vẫn gào thật to bài hát của thần tượng.   Tiêm phòng luôn là nỗi sợ, thậm chí gây ám ảnh tuổi thơ của không ít bạn nhỏ nhưng với cậu bé đến từ Thái Lan này thì khác. Cậu bé này đã có cách đối diện với nỗi đau của việc tiêm phòng thật đáng ngưỡng mộ. Trong lúc đang được bác sĩ tiêm cho, cậu bé nhân vật chính trong clip đã vừa khóc lóc vừa hét thật to... bản hit mới nhất mang tên ''Ddu-du ddu-du'' của nhóm nhạc BlackPink. Điều buồn cười nhất là dù ...

Nước mắt dàn dụa nhưng cậu bé vẫn gào thật to bài hát của thần tượng.

 

Tiêm phòng luôn là nỗi sợ, thậm chí gây ám ảnh tuổi thơ của không ít bạn nhỏ nhưng với cậu bé đến từ Thái Lan này thì khác. Cậu bé này đã có cách đối diện với nỗi đau của việc tiêm phòng thật đáng ngưỡng mộ.

Trong lúc đang được bác sĩ tiêm cho, cậu bé nhân vật chính trong clip đã vừa khóc lóc vừa hét thật to... bản hit mới nhất mang tên "Ddu-du ddu-du" của nhóm nhạc BlackPink. Điều buồn cười nhất là dù trông sắp mất bình tĩnh đến nơi nhưng người bạn nhỏ này vẫn hát cực kì nhiệt tình, thậm chí còn đọc rap cực to và hô tên BlackPink như một fan cuồng đích thực. 

Cậu bé ''can đảm'' nhất năm: Vừa khóc vừa hát Ddu-Ddu-Ddu-du khi tiêm phòng - ảnh 1

Cậu bé cố chịu đứnh nỗi sợ hãi và đau đớn để hát hết bài hát của thần tượng.

Sau khi được fanpage của BlackPink tại Việt Nam đăng tải lại, đoạn clip đáng yêu này đã nhận về gần 50k lượt xem chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Các Blinks (tên FC của nhóm) đã không giấu được cảm xúc của mình khi xem được tiết mục bất đắc dĩ của cậu bé trong clip. 

Nhiều dân mạng bày tỏ ý kiến, không biết nên thả icon "sad" hay "haha" cho đoạn clip về cậu bé đáng yêu này. Hiện tại, đoạn clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và đặc biệt thu hút rất đông sự chú ý của các Blinks (tên FC của nhóm BlackPink).

 

>> Ngắm loạt ảnh cưng rụng rời của bé gái người nước ngoài gây sốt khi làm thông dịch viên cho mẹ và tài xế Việt

Giới trẻ