Câu chuyện huyền bí về các ''á thần''

Giải trí 30/08/2013 - 09:36

Năm 2010, mặc dù thất thu tại thị trường Bắc Mỹ nhưng Percy Jackson & The Olympians: The Lighting Thief lại gặt hái được thành công về mặt thương mại trên trường quốc tế (thu 226,4 triệu USD).

Năm 2010, mặc dù thất thu tại thị trường Bắc Mỹ nhưng Percy Jackson & The Olympians: The Lighting Thief lại gặt hái được thành công về mặt thương mại trên trường quốc tế (thu 226,4 triệu USD). Việc hãng 20th Century Fox cho ra đời tiếp phần 2 Percy Jackson: Sea of Monsters (Percy Jackson: Biển quái vật) cũng không mấy bất ngờ.

no image
Sau một thời gian sinh sống tại trại á thần (con của thần và người phàm trần), Percy Jackson vẫn luôn hoài nghi về bản thân mình. Liệu năng lực mà cậu có được là do may mắn hay chỉ đem lại rắc rối. Percy Jackson cũng chẳng có nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này vì trại á thần đang gặp nguy hiểm. Lá chắn bảo vệ bị phá hỏng nên tính mạng của cư dân bị đe dọa nghiêm trọng. Không còn cách nào khác, cậu cùng những người bạn lên đường tới vùng biển quái vật, nơi tồn tại hòn đảo huyền bí chứa đựng bộ lông cừu vàng. Canh giữ nơi đây là tên khổng lồ một mắt ghê rợn.

Phim được công chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày hôm nay.

Hoàng Phương
Thể thao & Văn hóa