Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài

17/12/2017 - 17:08 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Hãy nhìn vào hình ảnh này, mỗi chiếc vòi sẽ có một đường dẫn nước khác nhau. Theo bạn, nước từ chiếc vòi nào sẽ chảy nhanh nhất?

Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài - 1

Đáp án:

Nếu bạn chọn chiếc vòi số 1

Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài - 2

Đây không phải là câu trả lời chính xác. Tuy không phải là một thiên tài nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thông minh. Với câu trả lời này, bạn có chỉ số IQ vượt mức trung bình so với phần đông mọi người.

Bạn là một người sáng tạo chứ không đi theo những lối mòn cũ theo kỳ vọng của những người xung quanh. Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định nhưng đừng quá lo lắng, con đường này sẽ mang tới những điều bất ngờ theo hướng tích cực, giúp bạn cải thiện bản thân nhờ vào sự thông minh và sáng tạo của mình.

Nếu bạn chọn chiếc vòi số 2

Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài - 3

Đây cũng không phải là câu trả lời chính xác. Tuy có thể bạn không phải là người thông minh nhất nhưng bạn có một sự khôn ngoan trong việc sử dụng trí thông minh của người khác để hoàn thành công việc. Bạn hiểu thế giới xung quanh bạn như cách bạn biết mặt sau của bàn tay mình. Bạn có thể tận dụng khả năng của người khác để nhận được thứ mình cần.

Nếu bạn chọn chiếc vòi số 3

Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài - 4

Bạn có phải là một người luôn có những ý tưởng sáng tạo và đôi khi là kỳ lạ nhất so với những người xung quanh? Tuy đây cũng vẫn không phải câu trả lời chính xác nhưng cũng đủ cho thấy bạn có xu hướng nghĩ về những thứ rộng lớn ở bên ngoài  chứ không phải là theo những gì được đúc kết trong một cái hộp nhỏ, và điều đó khiến mọi người nghĩ bạn kỳ lạ.

Việc của bạn là truyền đạt một cách hiệu quả các ý tưởng độc đáo của mình để mọi người có thể hiểu và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Càng giao tiếp và nhận được nhiều phản hồi thì bạn sẽ càng trở nên thông minh hơn.

Nếu bạn chọn chiếc vòi số 4

Câu đố “đơn giản” thách thức cả thiên tài - 5

Đây chính là câu trả lời đúng và bạn thật sự là một thiên tài. Sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn và hợp lý là lời khuyên cho một người thông minh như bạn.

Hầu hết người chơi đều loạn mắt với loạt câu đố lắt léo này
Hầu hết người chơi đều loạn mắt với loạt câu đố lắt léo này

Trả lời đúng các câu hỏi này, bạn hãy tự hào vì mình sở hữu một đôi mắt tinh tường cùng khả năng nhanh nhạy.

Bấm xem >>