Câu nói viral nhất tháng 8 "Mày đánh tao đi" của người phụ nữ gây rối ở sân bay bị dân mạng sáng tạo ra vô số loạt ảnh chế

Đời sống 26/08/2019 - 21:44

Mặc dù sự việc đã trôi qua nhiều ngày và nhân vật chính cũng đã bị xử phạt, song dư âm về những câu nói "để đời" của chị gái sân bay vẫn còn rất hot, thậm chí còn được in lên áo, trở thành hot trend mùa thu này!

Cho đến tận bây giờ, dù đã gần 1 tuần trôi qua nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa ngừng bàn tán về sự việc nữ đại úy chửi bới gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù mang theo con nhỏ nhưng chị gái cũng không ngại lên cơn "cục súc", miệt thị nhân viên hãng hàng không và xô xát với an ninh sân bay. Kết quả, chị bị cấm bay 1 năm và xử phạt 200.000 đồng. Tuy nhiên, hậu quả lớn nhất để lại có lẽ là núi gạch đá của dư luận dành cho sự bốc đồng của chị.

Câu nói viral nhất tháng 8

Câu nói viral nhất tháng 8

Người phụ nữ cư xử thô lỗ ở sân bay khiến dư luận bức xúc phẫn nộ cả tuần qua.

Trong cả đoạn clip triệu views được dân mạng nhiệt tình chia sẻ mấy ngày qua, chị gái tên Hiền đã không ngại văng tục chửi bậy, sấn sổ lao vào gây sự với rất nhiều người. Kết quả, từ chiếc clip ấy, chị đã được dân mạng "giúp đỡ" lưu lại hàng loạt phát ngôn để đời của chính mình.

  • Sau vụ nữ Đại úy công an chửi mắng nhân viên, hành khách có thể bị phạt tù nếu gây rối tại sân bay? Đọc ngay

Vui mừng hơn, những câu nói ấn tượng nhất của chị còn được dân mạng tốt bụng chế lại thành một loạt ảnh, thậm chí in lên cả áo phông khiến chị trở thành "ngôi sao" có sức ảnh hưởng còn hơn cả idol Hàn Quốc (!)

Bởi sự châm biếm sáng tạo nên loạt ảnh chế về chị gái sân bay được rất đông cư dân mạng yêu thích, chia sẻ rầm rộ, toàn câu chửi mạnh mẽ đi vào lòng người. Từ nay, cứ nhắc đến những câu nói này là người ta chỉ nghĩ đến chị Hiền mà thôi! Không biết chị đang buồn hay là vui vì biết mình nổi tiếng đến thế?

Câu nói viral nhất tháng 8

Bức ảnh khắc họa chuẩn xác chân dung người phụ nữ được hàng triệu người đổ xô quan tâm mấy ngày qua, được dân tình share nhiều nhất trên MXH.

Câu nói viral nhất tháng 8

Đến Ngộ Không cũng phải quỳ với độ quậy phá của chị gái, một mình chị làm cả sân bay dạt hết!

Câu nói viral nhất tháng 8

"Tề Thiên đại náo" phiên bản chị Hiền.

Câu nói viral nhất tháng 8

Mong rằng chị gái ấy sẽ ghi nhớ bài học sâu cay này để hành xử văn minh hơn chốn công cộng.

Câu nói viral nhất tháng 8

Chí Phèo cũng khoanh tay ạ chị vì level ăn vạ quá cao!

Câu nói viral nhất tháng 8

Ai cũng ngán ngẩm vì phát ngôn cay độc của chị gái.

Câu nói viral nhất tháng 8

Giòn cười tươi khóc là đây, vừa hung hăng xong chị gái lại ăn vạ ngay được, lạ thế.

Câu nói viral nhất tháng 8 Câu nói viral nhất tháng 8

Chiếc áo phông đang là hot trend thời điểm hiện tại, lùng mua ngay kẻo hết chị em ơi!