‘Cầu thủ M.U như đám trẻ con khóc nhè’

Thể thao 04/10/2018 - 23:31

Man Utd đang có khởi đầu tệ hại ở mùa giải mới khi chỉ thắng được 3 trong 7 trận đầu tiên ở Premier League. Họ cũng bị loại ngay ở vòng 3 Carabao Cup cho dù chỉ phải gặp Derby County trên sân nhà.


Phong độ kém cỏi của Man Utd khiến các tin đồn bủa vây Old Trafford. Trong đó, nhiều nhất là các thông tin về mối quan hệ đổ vỡ giữa HLV Mourinho và các ngôi sao như Paul Pogba. Nhiều người tin rằng Pobga và một số cầu thủ không còn muốn thi đấu cho Mourinho.

Bình luận và tình cảnh khó khăn của Man Utd, cựu đội trưởng Roy Keane cho rằng các cầu thủ áo trẻ giống như “đám trẻ thích khóc nhè” khi thể hiện thái độ kém cỏi vì bất mãn với Mourinho.

‘Cầu thủ M.U như đám trẻ con khóc nhè’ - ảnh 1

Roy Keane nói: “Khi nói đến các cầu thủ và các HLV, các bạn cần hiểu rằng không phải tất cả cầu thủ đều hài lòng với HLV của họ và ngược lại, không phải HLV nào cũng thích tất cả cầu thủ họ có”.

“Nhưng nếu bạn là cầu thủ chuyên nghiệp, bạn phải bỏ bất đồng sang một bên. Ngay cả khi nó đi quá giới hạn, thì bạn cũng phải nhớ rằng bạn cần thi đấu vì đội bóng”.

“Tôi không quan tâm bạn có bất mãn với HLV hay với ai không, bạn luôn phải thi đấu hết khả năng. Đó là một phần của ngành công nghiệp này. Và thật không may nếu bạn ở Man Utd, bởi lẽ đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới và mọi chuyện luôn bị làm ầm lên”.

“Nếu bạn là cầu thủ Man Utd mà bạn không chịu thi đấu 100% vì bất mãn với ai đó, thì tôi  nghĩ Mourinho cần rất nhiều may mắn để vượt qua giai đoạn này”.  

“Tôi không nói riêng gì Pogba mà nói các cầu thủ nói chung. Các cầu thủ bất mãn với HLV rồi tập luyện chểnh mảng, thi đấu không ra gì. Ở đó, có quá nhiều đứa trẻ thích khóc nhè”.

“Khi bước ra sân, họ lẽ ra phải thi đấu cho niềm tự hào của bản thân, cho gia đình, cho thành phố của bạn, cho bất cứ điều gì bạn muốn. Đừng bận tâm về HLV và ban huấn luyện. Bạn đơn giản là bước ra sân và thi đấu”.