Cầu thủ Malaysia cãi vã với CĐV nhà sau khi thua Việt Nam

17/11/2018 - 12:33 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Sau thất bại với tỷ số 0-2 trước Việt Nam tối 16/11 trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ Malaysia đã tiến lại gần khu vực CĐV nhà để vẫy tay chào và gửi lời cảm ơn.

Nhiều học trò HLV Tan Cheng Hoe thể hiện sự chán trường khi không thể có được kết quả thành công trên sân khách trước Việt Nam. Chứng kiến màn trình diễn không như mong đợi của đội nhà, nhóm 'Ultras Malaysia' bày tỏ sự thất vọng.

Đa số CĐV của Malaysia dành sự chia sẻ với thất bại của đội nhà. Nhưng cũng có số ít đã lên tiếng chỉ trích trận thua bạc nhược của 'Những chú hổ' tại chảo lửa Mỹ Đình.

Sau ít phút xuất hiện, đã có những xích mích nhỏ xảy ra giữa cầu thủ Malaysia và CĐV quê nhà.

Thậm chí, một số CĐV đã không ngần ngại chỉ thẳng mặt một số cầu thủ của Malaysia thi đấu không tích cực ở trận đấu với Việt Nam.

Trước sự bức xúc của 'Utras Malaysia', tiền vệ Adil đã lại gần để có những hành động nhằm xoa dịu 'những cái đầu nóng' trên khán đài.

Tiền vệ này còn có hành động chắp tay, như cách để xin lỗi nhưng CĐV yêu mến đội tuyển Malaysia lặn lội sang Việt Nam để cổ vũ đội nhà.

Trước hành động cầu thị của các học trò HLV Tan Cheng Hoe, khán giả Malaysia ngay lập tức có những động thái cổ vũ nhằm trấn an tinh thần để đội nhà vững tin vào chặng đường sắp tới tại giải đấu năm nay.

Trước đó, CĐV Malaysia ít nhiều đã ghi điểm trên khán đài của sân Mỹ Đình với màn cổ vũ chuyên nghiệp, sôi động không kém gì hàng vạn CĐV chủ nhà.

Nhưng rốt cuộc, 'Utras Malaysia' vẫn phải ra về tay trắng với kết quả thua trận của đội nhà trước Việt Nam.