Cầu thủ Real bất bình vì Busquets được trắng án

18/05/2011 - 14:23 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

- Những bằng chứng mà Real Madrid đưa ra để cáo buộc Busquets có hành động phân biệt chủng tộc với Marcelo đã không được UEFA chấp nhận với lý do chứng cứ không rõ ràng. Các cầu thủ Real hoàn toàn không hài lòng với quyết định này.
 
Trong đoạn clip mà Real đã công bố có hình ảnh của Busquets đã gọi Marcelo là “con khỉ” và đưa đơn yêu cầu UEFA phải có hình thức kỷ luật đối với tiền vệ của Barcelona. Tuy nhiên, phán quyết cuối cùng của UEFA cho Busquets là trắng án vì những bằng chứng là chưa rõ ràng để đưa ra án phạt. Với quyết định này, các cầu thủ Real đều không thể hài lòng với cách hành xử của UEFA.
 

Ảnh minh họa

Sergio Busquets trong trận đấu bán kết lượt đi Champions League


Hậu vệ Pepe của Real đã tỏ ra không hài lòng với quyết định cuối cùng của UEFA dành cho Sergio Busquets, “Thật đáng tiếc là UEFA đã không đưa ra án phạt nào mặc dù họ luôn yêu cầu các cầu thủ phải chơi đẹp và tôn trọng lẫn nhau. Tôi đã nói chuyện với Marcelo và tất cả mọi người cũng đã nhìn thấy những hình ảnh đó. Sergio đã có những lời nói quá tệ với đồng nghiệp khi anh ta đang chơi bóng chuyên nghiệp”.
 
HLV Mourinho cũng đưa ra ý kiến riêng của mình, “không ai có thể chấp nhận được những gì đã xảy ra. UEFA đã không đưa ra án phạt nào để cảnh cáo cách hành xử thiếu chuyên nghiệp đó. Họ cần phải đưa ra những án phạt để bảo vệ các cầu thủ. Tôi chắc rằng sẽ chẳng ai trong số chúng tôi xem trận chung kết Champions League. Đội chơi tốt hơn sẽ chiến thắng và tất nhiên đó không phải là Real”.
 
Thủ thành Casillas cũng bất bình về quyết định của UEFA, “Đó không phải là quyết định của tôi, tôi không làm việc cho UEFA. Đó là một trận đấu đẹp của những người đồng đội trong đội tuyển và tôi vui mừng khi thấy những người đồng đội có thể chơi bóng cùng nhau trên sân nhưng tôi không thích khi Sergio đã đánh mất nó. Rõ ràng anh ấy đã phạm sai lầm khi không tôn trọng đối thủ. Tôi hi vọng rằng thời gian sẽ giúp mọi người quên đi và giữa chúng ta sẽ lại tốt đẹp.”


Chính Nghĩa - (theo AS)