Cầu thủ Real chán ngấy về Ronaldo

29/07/2008 - 16:31 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Hậu vệ Pepe thừa nhận, các đồng đội tại Real Madrid đang cảm thấy không hài lòng trước những diễn biến liên quan tới siêu sao đồng hương.

Hai tháng qua, CLB Hoàng gia vẫn chưa mua được tân binh nào đáng kể, trong khi những diễn biến mới nhất dường như chỉ tập trung vào vụ câu kéo Cristiano Ronaldo. Điều đó khiến phần lớn các thành viên của sân Bernabeu ngày càng tỏ ra chán ngấy đối với cầu thủ hiện vẫn thuộc sở hữu của MU.

Ronaldo giờ vẫn chưa rõ tương lai.
Ronaldo giờ vẫn chưa rõ tương lai.

Trung vệ Pepe cho biết: "Tôi nghĩ, những gì hiện diễn ra liên quan tới Ronaldo đang đem lại cảm giác thiếu tôn trọng cho các cầu thủ của Real, vì chúng tôi là đội bóng chẳng hề phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào. Pele và Maradona là hai cầu thủ lừng lẫy trong lịch sử bóng đá thế giới, nhưng họ đâu thể thành danh nếu không nhận được sự giúp đỡ từ các đồng đội xung quanh".

Vụ câu kéo Cristiano Ronaldo, mối quan tâm số một của Real Madrid trong mùa hè 2008, hiện vẫn rơi vào bế tắc khi MU chưa chịu buông. Tuy nhiên, chủ tịch Calderon, giám đốc thể thao Mijatovic và HLV Schuster vẫn cho thấy thái độ khá lạc quan về khả năng siêu sao 23 tuổi sẽ sớm gia nhập sân Bernabeu.

"Chúng ta nên nhìn nhận rõ, Real Madrid là một đội bóng mạnh. Và phần lớn các cầu thủ đều là những tài năng lớn", Pepe nhấn mạnh thêm.

Thùy Dương