"CĐV Man Utd đã chịu đựng đủ rồi. Đây chỉ mới là sự khởi đầu"

Thể thao 03/05/2021 - 05:35

Cựu danh thủ Roy Keane đã sớm gửi lời cảnh báo tới giới chủ Manchester United.

Trận cầu đinh giữa Man United và Liverpool ở Premier League đã không thể diễn ra theo kế hoạch. Theo đó, màn thư hùng chính thức bị hoãn khi đám đông cổ động viên Quỷ đỏ tổng tấn công SVĐ Old Trafford.

Hàng nghìn CĐV đã xuất hiện, ngăn cản không cho cầu thủ ra sân thi đấu. Đồng thời, họ cũng ném pháo sáng và tỏ ra manh động khiến cảnh sát khá vất cả trấn áp. Đó là hệ quả từ sau sự kiện nhà Glazers quyết định gia nhập Super League.

 CĐV Man United bạo loạn.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Roy Keane nhận định: "CĐV Man United đã chịu đựng đủ rồi. Và họ đang làm điều đó vì họ yêu câu lạc bộ này. 

  • Lộ phản ứng của toàn đội M.U, cảnh sát phải tới tận nơi hộ tống

  • SỐC! Máu đã đổ, CĐV M.U bạo loạn tấn công cả huyền thoại Liverpool

Đó không chỉ là kết quả của những gì đã xảy ra trong 2 tuần qua với Super League .. mà nó đã được tích lũy từ nhiều năm qua. Họ đã chịu đựng đủ rồi. Đó là một lời tuyên bố hùng hồn và buộc trận đấu phải hoãn lại.

Đã có một sự căng thẳng tích tụ, bất kể đó là vấn đề bán vé, giao tiếp kém, những thứ đang diễn ra bên trong đội bóng. Ban lãnh đạo chưa đủ tốt.

Điều này sẽ được lan truyền trên toàn thế giới và hy vọng chủ sở hữu của Man United sẽ ngồi lại và ghi nhận. Những CĐV này rất nghiêm túc và đây chỉ là sự khởi đầu mà thôi - tôi có thể đảm bảo với bạn là thế."

 
Tiểu Lam | 04:58 03/05/2021