CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau 'toạc đầu' trước chung kết Europa League

Thể thao 30/05/2019 - 08:58

Bạo lực đã xảy ra trước thềm trận chung kết Europa League giữa Chelsea và Arsenal diễn ra đêm nay. Theo tờ Daily Mail, một nhóm CĐV 2 đội vừa ẩu đả với nhau khiến 2 người phải nhập viện khẩn cấp.

CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau 'toạc đầu' trước chung kết Europa League - ảnh 1

Trong số 2 CĐV phải cấp cứu, đáng chú ý có một người đang lâm vào tình trạng nguy kịch do bị vỡ đầu và mất khá nhiều máu. Nạn nhân còn lại cũng bị thâm tím nhiều chỗ trên người. Hiện chưa rõ anh này có đủ sức khỏe để tới sân theo dõi màn so tài giữa 2 đại diện cùng tới từ London hay không.

Được biết, do khoảng cách từ London tới Baku khá xa (lên đến 5.000 dặm, tương đương khoảng 8.000 km) nên trận chung kết Europa League mùa này bị dự đoán là ế khán giả. Tuy cả Chelsea và Arsenal đã cố gắng giúp đỡ các fan bằng cách thuê 2 máy bay của đối tác du lịch Thomas Cook Football, nhưng chi phí đắt đỏ dành cho chuyến đi tới Azerbaijan cũng là trở ngại khiến nhiều người chọn giải pháp ở nhà xem tivi. 

Trước đó, Arsenal và Chelsea mỗi đội được UEFA phân phối cho 6.000 vé. Theo thống kê, Arsenal đã bán được khoảng 4.000 vé cho hơn 3.000 fan ở London. Số còn lại là các CĐV đến từ khắp nơi trên thế giới (chủ yếu từ Mỹ và châu Á). Về phần mình, Chelsea chỉ tiêu thụ được 1/3 trong tổng số 6.000 vé được UEFA cung cấp. 

Với việc thời hạn để Chelsea và Arsenal bán vé đã hết, bây giờ các CĐV của họ có muốn tới Baku cũng không thể đặt hàng qua kênh phân phối CLB. Để giúp sân Olympic tối ưu hóa lượng khán giả, 2 đội bóng Anh nói trên đã trả lại 6.000 vé không bán được cho UEFA.