CĐV Brighton vỗ tay tán thưởng cách hành xử của HLV Emery

Thể thao 27/12/2018 - 15:50

Thất vọng ở trận hòa 1-1 của Arsenal trước Brighton đêm qua, HLV Unai Emery đã không giữ được bình tĩnh và đá thẳng chai nước…vào người một fan hâm mộ Brighton.   Arsenal sớm có bàn vượt lên dẫn trước nhờ công của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang ở ngay phút thứ 7. Tuy nhiên, cuối cùng thì Pháo thủ  cũng đã không thể nắm trong tay 3 điểm rời sân Falmer khi Jurgen Locadia gỡ hòa ở phút ...

Thất vọng ở trận hòa 1-1 của Arsenal trước Brighton đêm qua, HLV Unai Emery đã không giữ được bình tĩnh và đá thẳng chai nước…vào người một fan hâm mộ Brighton.
 
Arsenal sớm có bàn vượt lên dẫn trước nhờ công của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang ở ngay phút thứ 7. Tuy nhiên, cuối cùng thì Pháo thủ  cũng đã không thể nắm trong tay 3 điểm rời sân Falmer khi Jurgen Locadia gỡ hòa ở phút 35.
 
Kết quả hòa khiến HLV Emery vô cùng tức giận, ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ông thầy  người Tây Ban Nha đã  trút giận “tung cước” đá chai nước, nhưng không may “bay” đúng vào người một fan hâm mộ Brighton bên ngoài sân.

 
Dù vậy, thay vì làm ngơ đi vào đường hầm, Emery  đã chủ động tiến ra sát khán đài và nói lời xin lỗi fan hâm mộ. Đáp lại, cổ động viên của Brighton vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi của nhà cầm quân 47 tuổi.
 
Phát biểu sau trận đấu, HLV Emery một lần nữa đã lên tiếng: “Tôi muốn nói lời xin lỗi đến cổ động viên bị chai nước bay trúng mặt. Khi đó, tôi đang quá thất vọng với kết quả trận đấu nên đã có hành động đá chai nước. Vụ va đập đó không mạnh nhưng vẫn trúng phải CĐV. Tôi đã nói với họ mình rất xin lỗi”.
 
Sự ăn năn thành thật này khiến vụ rắc rối không được ghi vào biên bản trận đấu. Trong khi rất nhiều CĐV Brighton cũng vỗ tay tán thưởng cách hàng xử của HLV Emery. Dù chỉ là một hành động hết sức bình thường nhưng chừng đó là đủ để Emery ghi điểm trước truyền thông xứ sương mù.

Trận hòa trước Brighton khiến Arsenal đứng vị trí thứ 5 với 38 điểm, kém nhóm dự Champions League mùa tới 2 điểm.
Chí Anh