CĐV Chelsea đồng lòng ủng hộ Mourinho sau thất bại trước Stoke

Thể thao 28/10/2015 - 14:55

Tương lai của Mourinho tại Chelsea đang là một dấu hỏi lớn. Vào rạng sáng ngày 28/10, cuộc khủng hoảng tại Chelsea tiếp tục gia tăng khi thầy trò HLV Mourinho bất ngờ bị loại khỏi Cúp Liên Đoàn Anh bởi Stoke City trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4-5 (hòa 1-1 trong giờ thi đấu chính thức và hiệp phụ). Thất bại này đang khiến cho chiếc ghế chỉ đạo của HLV Mourinho tại Stamford Bridge lung lay hơn bao giờ hết, vì trước đó có rất nhiều thông tin ông chủ của Chelsea - Roman ...

no image
Tương lai của Mourinho tại Chelsea đang là một dấu hỏi lớn.

Vào rạng sáng ngày 28/10, cuộc khủng hoảng tại Chelsea tiếp tục gia tăng khi thầy trò HLV Mourinho bất ngờ bị loại khỏi Cúp Liên Đoàn Anh bởi Stoke City trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4-5 (hòa 1-1 trong giờ thi đấu chính thức và hiệp phụ).

Thất bại này đang khiến cho chiếc ghế chỉ đạo của HLV Mourinho tại Stamford Bridge lung lay hơn bao giờ hết, vì trước đó có rất nhiều thông tin ông chủ của Chelsea - Roman Abramovich đã cạn dần niềm tin với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha này.

Trước nguy cơ Mourinho bị sa thải, rất nhiều CĐV của Chelsea cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với ông trên trang Facebook chính thức của đội bóng.

no image
Một lời kêu gọi ủng hộ HLV Mourinho của một CĐV Chelsea.

no image
Rất nhiều tuyên bố ủng hộ Mourinho khác cũng đã nhanh chóng xuất hiện trên trang Facebook chính thức của Chelsea.

no image

Một CĐV Chelsea tha thiết xin Chelsea đừng sa thải Mourinho.

no image
Một CĐV khác nhận định thất bại lỗi hoàn toàn không phải của Mourinho, mà một phần lớn trách nhiệm là từ phong độ yếu kém của các cầu thủ.

no image
Có rất nhiều ý kiến cho rằng các cầu thủ Chelesa đã không còn thật sự muốn thi đấu dưới sự chỉ đạo của Mourinho.

no image
Do đó nếu tình trạng này kéo dài, thì giải pháp tốt nhất đó vẫn là việc Mourinho nên rời khỏi Chelsea.