CEO Ngô Thùy Dương chia sẻ bí quyết thành công với dịch vụ kinh doanh Spa

Phái đẹp 05/03/2021 - 16:44

Cô chủ của Sunflower Spa - Thùy Dương hiện là một trong những người có được thành công khi bắt đầu khởi nghiệp.

Với vai trò ban đầu là cử nhân khoa Du lịch lữ hành của Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Ngô Thùy Dương còn được nhiều người biết đến với vai trò quản lý hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong ngành dịch vụ, Thùy Dương đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho quá trình khởi nghiệp của bản thân.

CEO Ngô Thùy Dương chia sẻ bí quyết thành công với dịch vụ kinh doanh Spa - ảnh 1

Nữ CEO Ngô Thùy Dương

Khi được hỏi tại sao lại khởi nghiệp từ dịch vụ thẩm mỹ mà không phải là một công trình nào đó liên quan đến ngành học, Thùy Dương chia sẻ làm đẹp chính là ước mơ từ nhỏ của cô và cũng là mục tiêu lớn nhất mà cô luôn mong muốn hướng tới. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh ban đầu không được thuận lợi nên cô đành rẽ hướng học du lịch và tự học thêm nhiều kỹ thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ về bí quyết thành công với nghề, đặc biệt từ một người ở ngành khác thì Thùy Dương cho rằng cố gắng, nỗ lực là yếu tố đầu tiên cần có. Đối với riêng Dương, cô gái đã vừa học thêm các kỹ thuật làm đẹp thông qua các khóa học từ chuyên gia đồng thời cũng vừa đi làm để có thêm thu nhập. Khi đã có một nguồn vốn ổn định và tay nghề cùng nền tảng vững chắc, Thùy Dung mới thực sự rẽ hướng qua khởi nghiệp bằng spa thẩm mỹ. Tuy quá trình này có nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm và niềm đam mê với nghề, Thùy Dương đã vượt qua tất cả để có được thành công như hiện nay.

CEO Ngô Thùy Dương chia sẻ bí quyết thành công với dịch vụ kinh doanh Spa - ảnh 2

Chất lượng dịch vụ tốt sẽ đem lại thành công

Ngoài ra, để Sunflower Spa có thể hoạt động được lâu dài và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ là yếu tố mà cô chủ nhỏ chú trọng. Để có được điều này, Thùy Dương không chỉ nâng cao hiểu biết, tay nghề của bản thân và trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên cũng được Thùy Dương chú trọng. Đồng thời, tất cả các sản phẩm và dụng cụ làm đẹp tại Sunflower Spa luôn được Thùy Dương lựa chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất để vừa đảm bảo đem đến hiệu quả cho khách hàng mà vừa hạn chế được kích ứng không cần thiết.

CEO Ngô Thùy Dương chia sẻ bí quyết thành công với dịch vụ kinh doanh Spa - ảnh 3

Ngô Thùy Dương - cô gái trẻ đầy nghị lực 

Tiếp theo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là yếu tố quan trọng. Đội ngũ nhân viên từ Sunflower Spa luôn được đào tạo bài bản với sự hiểu biết, kỹ năng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Nhờ vậy đem đến cho khách hàng cảm nhận ấm áp nhất khi đến với spa. Để khách hàng coi spa là ngôi nhà để đến chứ không phải là một spa đơn thuần. Đó chính là bí quyết mà khách hàng luôn yêu quý và quay lại spa vào những dịp tiếp theo.

Cuối cùng, Thùy Dương cho rằng sự kiên trì chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng để đem đến thành công. Chắc chắn trong quá trình khởi nghiệp, bất cứ ai cũng gặp khó khăn. Tuy nhiên, sự kiên trì và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hướng đến mục tiêu sẽ giúp bạn bước gần hơn với thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-ngo-thuy-duong-ch...Nguồn: http://danviet.vn/ceo-ngo-thuy-duong-chia-se-bi-quyet-thanh-cong-voi-dich-vu-kinh-doanh-spa-502021531527529.htm