CEO Thông Trần – Vượt qua cái bóng gia đình tạo dựng thương hiệu cá nhân

Thời trang 26/02/2021 - 17:51

Trong giới kinh doanh vàng bạc đá quý tại Cần Thơ, chắc không ai còn xa lạ với cái tên Thông Trần hay Thông Kim Cương. Chàng trai trẻ sở hữu khối tài sản Kim cương Thông Trần là ai? Con đường thành công của anh như thế nào?

Thông Trần tên thật là Trần Thái Thông, anh chàng doanh nhân trẻ sinh năm 1989, sinh ra và lớn lên tại Thành phố Cần Thơ, trong một gia đình khá giả với truyền thống kinh doanh vàng bạc đá quý, Thông Trần sớm đã có niềm đam mê và bén duyên với nghề kinh doanh vàng bạc đá quý này.

CEO Thông Trần – Vượt qua cái bóng gia đình tạo dựng thương hiệu cá nhân - ảnh 1

CEO Thông Trần của thương hiệu KimBerly Diamond Jewelry

Những tưởng những cậu ấm cô chiêu, lớn lên trong gia đình khá giả sẽ chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ cuộc sống, nhưng ngay từ ngày nhỏ Thông Trần đã được ba mẹ rèn giũa tính kỷ luật, học cách độc lập, không ỷ lại. Học đại học 4 năm ra trường với tấm bằng cử nhân ngành quản lý đất đai, ban đầu anh muốn tự độc lập một công việc của riêng mình, không liên quan đến sản nghiệp gia đình. Những sản nghiệp của gia đình anh là tâm huyết nhiều đời, hoạt động cũng được hơn 30 năm, ba mẹ anh đều muốn anh về tiếp quản để phát triển tiếp.

Có lẽ do từ nhỏ đã được tiếp xúc với vàng bạc đá quý, nhìn công việc làm ăn của gia đình, tình yêu với những đồ kim hoàn trong anh cũng trỗi dậy, thời điểm anh quyết định trở về quản lý công việc kinh doanh của gia đình, Thông Trần đã đặt ngay ra cho mình một mục tiêu đó là phải vươn lên cái bóng của gia đình, đưa việc kinh doanh của gia đình phát triển hơn, và tìm một hướng đi khẳng định vị thế của chính mình trên thị trường kinh doanh mặt hàng xa xỉ này.

CEO Thông Trần – Vượt qua cái bóng gia đình tạo dựng thương hiệu cá nhân - ảnh 2

Thương hiệu cá nhân “Thông Kim Cương”

Thông Trần miệt mài học hỏi, tìm tòi hướng phát triển, sau 2 năm tiếp quản anh đã có thành quả đầu tiên của bản thân mình là công ty TNHH vàng bạc đá quý KimBerly, ghi dấu thương hiệu cá nhân của chính mình mang tên KimBerly Diamond Jewelry với lĩnh vực chuyên mua bán, thiết kế và chế tác kim cương. Trên thị trường, những sản phẩm kim cương mang thương hiệu KimBerly Diamond Jewelry đều rất tinh xảo, mang vào từng sản phẩm sự tinh tế như đúng với tính cách trầm lặng, sâu lắng và vẻ ngoài giản dị của vị CEO tài năng, bản lĩnh Thông Trần.

Để có được thành quả trên, Thông Trần chia sẻ, dù bạn có xuất phát điểm như thế nào, nhưng để thành công, việc học hỏi, sáng tạo là phải liên tục không ngừng. Nền tảng của tôi có thể tốt hơn bạn, hoặc không bằng bạn, nhưng nếu không nỗ lực, không kiên trì theo đuổi, không có ý tưởng dám nghĩ dám thử sức, không có thất bại để rèn rũa thành công thì không có kết quả của Thông Trần ngày hôm nay. Học hỏi mọi nơi, đam mê những viên kim cương góc cạnh, Thông Trần tham gia rất nhiều lớp học về thiết kế và chế tác kim cương, bắt đầu sáng tạo cho ra những sản phẩm đầu tiên cho đến tận bây giờ. Trong giới thân quen đều gọi anh với cái tên “Thông Kim Cương” là bởi vậy. Anh chia sẻ: Thời điểm hiện tại, tôi tự tin rằng mình đi bằng chính đôi chân của mình, vượt qua cái bóng của gia đình tôi là chính tôi, có thương hiệu cá nhân riêng, có chỗ đứng vững vàng trên thị trường.

Người ta nói đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có một bóng dáng của người phụ nữ quả không sai. Nếu ai đó nhìn thấy đôi vợ chồng này đều không khỏi trầm trồ vì sự đẹp đôi của họ. Người đàn ông điển trai, khuôn mặt bừng sáng, kín đáo sánh đôi cùng người phụ nữ xinh đẹp, vẻ ngoài toát lên sự tự tin, họ thật sự đẹp đôi. Thông Trần chia sẻ anh và vợ hiểu nhau, vợ anh là người phụ nữ đảm đang, quý phái, là người hậu thuẫn đứng sau mọi sự thành công của anh trong cả công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

CEO Thông Trần – Vượt qua cái bóng gia đình tạo dựng thương hiệu cá nhân - ảnh 3

Vợ luôn là người ủng hộ Thông Trần

Anh luôn quan niệm, là người đàn ông trụ cột gia đình cần phải có bản lĩnh, biết sắp xếp, cân đối để chăm sóc và bảo vệ gia đình của mình. Vậy nên anh cũng dành thời gian cho gia đình, cho cuộc sống cá nhân để cân bằng với công việc sự nghiệp của bản thân.

Với những chia sẻ của anh Thông Trần, có thể thấy anh là hình ảnh của một người đàn ông thành đạt, trẻ tuổi, có mục tiêu, có đam mê và trên tất cả sự quyết tâm, nghị lực, nỗ lực của mình anh đã vượt qua được cái bóng gia đình để vươn lên là chính mình, khẳng định vị thế bản thân.

KIMBERLY DIAMOND JEWELRY

Địa chỉ: 37 Ung Văn Khiêm, TTTM Cái Khế, Cần Thơ

Hotline: 0996769999 - 0939843366

Fanpage: https://www.facebook.com/KimCuong.Kimberly

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-thong-tran-vuot-q...Nguồn: http://danviet.vn/ceo-thong-tran-vuot-qua-cai-bong-gia-dinh-tao-dung-thuong-hieu-ca-nhan-50202126216574990.htm