CEO Vũ Thị Hà Giang và bí quyết thành công của thương hiệu Venux

Giới trẻ 26/02/2021 - 13:56

Sở hữu kênh Youtue gần 500.000 người theo dõi và trang cá nhân Facebook nhiều người biết đến, được yêu thích bởi phong cách sang trọng và cuộc sống viên mãn, ít ai biết được cô nàng xinh đẹp Vũ Thị Hà Giang lại chính là bà chủ đứng đằng sau thương hiệu “phòng the” Venux nổi tiếng.

CEO Vũ Thị Hà Giang và bí quyết thành công của thương hiệu Venux - ảnh 1

Vũ Thị Hà Giang chia sẻ rằng Giang Venux chính là đứa con tinh thần của cô từ lúc mới đầu lập nghiệp. Cô khởi nghiệp khi có vô vàn khó khăn từ thiếu vốn cho tới kinh nghiệm vận hành trong một thị trường đầy khó khăn và mới lạ.

Khởi nghiệp bằng con số 0 nhưng sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Vũ Thị Hà Giang đã có được thành công như ngày hôm nay.

Vũ Thị Hà Giang cho biết ngay từ hồi còn đi học cô đã có ước mơ kinh doanh, cô mày mò và thử rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang, mỹ phẩm….Thời gian đầu, Vũ Thị Hà Giang bán hàng online nhưng sau đó đã quyết định chọn một lĩnh vực táo bạo để bắt đầu kinh doanh, đó là lĩnh vực về tâm sinh lý con người với thương hiệu Venux, đó có thể nói là một quyết định táo bạo với cô gái trẻ này.

CEO Vũ Thị Hà Giang và bí quyết thành công của thương hiệu Venux - ảnh 2

Nhớ lại quãng thời gian bắt đầu, Vũ Thị Hà Giang cho biết cô đã phải nghiên cứu ngày đêm để làm sao thương hiệu của mình có thể gây ấn tượng với khách hàng, chiếm được thiện cảm và lòng tin của họ giữa muôn vàn thương hiệu khác.

Vốn có niềm đam mê riêng, cô tự mình học tập mày mò nghiên cứu thêm các vấn đề sinh lý thường ngày của mọi người, cô học tập siêng năng và nghiên cứu từ sách vở đến các khoá học ở ngoài, nâng cao kiến thức bản thân…. Đến thời điểm này, cô hoàn toàn tự tin những kinh thức và kinh nghiệm của mình có thể chia sẻ và mang lại giá trị tốt cho tất cả mọi người, bằng chứng thông qua kênh youtube có gần 500000 người theo dõi cùng với nút bạc chính chủ.

CEO Vũ Thị Hà Giang và bí quyết thành công của thương hiệu Venux - ảnh 3

CEO Vũ Thị Hà Giang nhận được nút bạc với kênh Youtube chính chủ của mình

Chia sẻ bí quyết thành công trong kinh doanh, cô chủ xinh đẹp Vũ Thị Hà Giang cho biết hãy đầu tư nghiêm túc và trân trọng khách hàng thì bạn sẽ có được thành công. Không chỉ về kinh doanh, bất cứ công việc gì cũng đều như thế cả.

Khác với nhiều người phụ nữ khác thường mong muốn yên ổn, Vũ Thị Hà Giang lại luôn muốn khẳng định bản thân và trở thành một người phụ nữ độc lập. Bởi lẽ, cô quan điểm phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi lo được cho bản thân mình và với cô, một người phụ nữ hiện đại thì không nên dựa dẫm vào bất cứ ai.

CEO Vũ Thị Hà Giang và bí quyết thành công của thương hiệu Venux - ảnh 4

Giờ đây, cô CEO trẻ Vũ Thị Hà Giang không chỉ độc lập về tài chính mà còn lo được cho gia đình, làm được những điều mà trước đây chỉ dám ước mơ. Không dừng lại ở đó, chị còn giúp rất nhiều những người có đam mê với kinh doanh online kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, cải thiện cuộc sống.

Ở thời điểm hiện tại, kinh doanh đi vào ổn định và có doanh thu đều đặn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. nhưng Vũ Thị Hà Giang chưa muốn dừng lại ở đó. Trong năm 2021, cô gái trẻ có kế hoạch sẽ mở thêm nhiều mảng kinh doanh khác nhau để càng chinh phục tới ước mơ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-vu-thi-ha-giang-v...Nguồn: http://danviet.vn/ceo-vu-thi-ha-giang-va-bi-quyet-thanh-cong-cua-thuong-hieu-venux-50202126213554217.htm