Cha của Haaland muốn con đến Leeds United

Thể thao 18/06/2020 - 15:42

Theo Chris Kamara, đồng đội cũ của Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland muốn con trai gia nhập đội bóng cũ Leeds United.

Cha của Haaland muốn con đến Leeds United - ảnh 1 Cha của Haaland muốn con gia nhập Leeds United.
 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, Haaland rời RB Salzburg để thực hiện bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp với việc đầu quân cho Dortmund. Tại Bundesliga, chân sút 20 tuổi người Na Uy này vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn khủng khiếp và nhiều khả năng, Signal Iduna Park vẫn chỉ là bến đỗ tạm thời.

Theo nhận định của Chris Kamara, cựu cầu thủ Leeds United, đồng đội cũ của Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland, tài nwang trẻ này sẽ sớm chuyển đến Anh chơi bóng, nơi Alf-Inge đã dành một thập niên cống hiến trong vai trò cầu thủ cho Nottingham Forest, Leeds và Man City.

"Alf chắc chắn đã gõ cửa một hoặc hai lần. Tôi biết đó là bản hợp đồng Alf muốn dành cho Leeds", Kamara cho biết. "Tôi chắc chắn Alf yêu Leeds và muốn con trai đi theo bước chân ấy, nhưng hiện tại đẳng cấp cậu ta vượt quá xa".

"Leeds sẽ mất một thời gian để vô địch Ngoại hạng Anh và cậu ấy muốn ở một CLB được đảm bảo danh hiệu và kỹ nghệ săn bàn của cậu ấy được tôn vinh" ông tiếp tục.

Tài năng của Haaland nhận được rất nhiều sự chú ý của các đội bóng lớn, từ Real Madrid đến các ông lớn Ngoại hạng Anh. Và theo Kamara, Manchester United chính là bến đỗ hợp lý nhất. "M.U tổng hòa mọi yếu tố. M.U sẽ phù hợp với cậu ấy nhưng cậu ấy đặt mục tiêu đến Dortmund, có lẽ cậu ấy cảm thấy đó là bước đi hợp lý tiếp theo và sau đó có thể là nước Anh".

Cha của Haaland muốn con đến Leeds United - ảnh 2
Theo Duy Khánh/Bongdaplus