Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh

Thời trang 17/01/2021 - 10:44

Nhiều người cho rằng nam thần tượng Hàn Quốc lựa chọn trang phục không phù hợp trong phim 'True Beauty'.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 1

Cha Eunwoo là thành viên nhóm nhạc Astro, hiện đóng vai chính trong phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực). Ngay từ khi True Beauty vẫn còn là bản truyện tranh của Hàn Quốc, nhiều độc giả đã cho rằng nam thần tượng rất phù hợp với nhân vật Su Ho cả về ngoại hình lẫn phong cách. Ảnh: koreastardaily.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 2

Trong tập 7, nhân vật Su Ho do Cha Eunwoo thủ vai diện mẫu áo khoác da với thiết kế lông ở cổ đến từ thương hiệu Ralph Lauren. Trang phục này được nhà mốt trình làng với giá 1.498 USD. Ảnh: @styleof_eunwoo.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 3

Nhờ có hình thể đẹp với chiều cao 1,83 m, Cha Eunwoo dễ dàng chinh phục mọi phong cách. Trong hình, nam ca sĩ diện thiết kế áo da từ Tom Ford, có giá 4.605 USD. Ảnh: @styleof_eunwoo.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 4

Dù đóng vai học sinh, thành viên nhóm nhạc Astro vẫn mặc đồ hiệu xuyên suốt các tập phim. Áo khoác len cardigan 899 USD phối cùng đồng hồ đeo tay Cartier giá 433 USD được nhận định là làm mất đi cá tính riêng của thần tượng. Ảnh: @eunwoofashion.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 5 Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 6

Những kiểu áo khoác với họa tiết độc đáo luôn là điểm nhấn trong phim Vẻ đẹp đích thực. Ở hậu trường, Cha Eunwoo thêm phần nổi bật khi diện thiết kế từ 2 thương hiệu Ports V, Burberry có giá lần lượt là 539 USD và 3.710 USD. Ảnh: @eunwoofashion_.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 7

Hình ảnh nam sinh gương mẫu của nhân vật Su Ho thể hiện qua áo khoác màu xanh denim thời thượng. Sản phẩm của nhà mốt Gucci nam diễn viên diện trong tập 7 được bán với giá 1.456 USD. Ảnh: @truebeauty_styles.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 8 Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 9

Su Ho là học sinh có niềm đam mê với các bộ môn thể thao. Do đó, anh yêu thích sự năng động từ các mẫu áo khoác bóng chày. 2 thiết kế với điểm nhấn ở tay áo của Saint Laurent có giá lần lượt là 2.550 USD và 2.790 USD. Ảnh: @eunwoofashion, @truebeauty_styles.

Cha Eunwoo diện toàn hàng hiệu khi đóng vai học sinh - ảnh 10

Áo hoodie zip-up là sản phẩm hợp tác giữa sacai và Nike. Thiết kế trên có giá 906 USD nhưng hiện được bán hết. Ảnh: @eunwoofashion_.

8 món đồ cần có trong tủ quần áo của nam giới Những món đồ này giúp phái mạnh thể hiện cá tính thời trang của bản thân.