Cha của Giggs xấu hổ, loại Giggs khỏi HLV xứ Wales

16/01/2018 - 12:30 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Sự việc Ryan Giggs có 8 năm “ngủ” với em dâu đã bị phơi bày trước truyền thông. Vì vậy cha của huyền thoại Man Utd, Danny Wilson đã thực sự cảm thấy xấu hổ khi biết con trai mình ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐT xứ Wales.


Ông Wilson cay đắng cho biết, Giggs không xứng đáng là 1 người đàn ông, không xứng đáng được tôn trọng, không được chào đón ở Cardiff và không xứng ngồi vào chiếc ghế đó.

“Tôi thậm chí không dám sử dụng tên thật của mình khi đề cập đến nó (Giggs) như một cựu cầu thủ bóng đá. Nó đã lừa dối 1 cách tồi tệ nhất và không xứng đáng là 1 người đàn ông để xin lỗi vì điều đó.

Tôi là cha nó và hạnh phúc vì những gì nó đã thành công nhưng tôi xấu hổ về nó. Giờ đây, nếu gia đình tôi nhìn thấy nó trên tivi, chúng tôi sẽ tắt đi. Nó đã lấy đi rất nhiều nước mắt từ gia đình tôi.

Nó không phù hợp với công việc đó. Làm HLV xứ Wales phải là 1 người được xã hội tôn trọng”, người cha 62 tuổi của Giggs uất ức phát biểu.

Trong khi sự nghiệp, tiền tài của Ryan Giggs vẫn lên như diều gặp gió thì cuộc sống của cậu em trai, Rhodri ngày càng trở nên tồi tệ sau khi báo chí phanh phui vợ mình ngủ với anh trai.