Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic!

Thể thao 13/05/2021 - 10:01

Dù nỗ lực để tìm bàn gỡ sau sai lầm của Jorginho nhưng The Blues vẫn phải nhận thất bại cay đắng.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 1

Kepa Arrizabalaga (Thủ môn) - 6/10: Đã cản phá tốt đường chuyền về tai hại của Jorginho nhưng không thể làm gì hơn trước pha đệm bóng cận thành từ Smith Rowe.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 2

Cesar Azpilicueta (Trung vệ lệch phải) - 5/10: Nỗ lực cùng toàn đội tìm kiếm bàn gỡ nhưng đội trưởng The Blues cũng lực bất tòng tâm.

  • 5 điểm nhấn Chelsea 0-1 Arsenal: Sai lầm chí mạng; Top 4 khó lường

  • Ashley Cole chỉ ra cầu thủ nổi bật của Arsenal trận thắng Chelsea

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 3

Thiago Silva (Trung vệ) - 6/10: Ngoại trừ tình huống không thể ngăn cản pha dứt điểm của Smith Rowe, nhìn chung Silva vẫn thể hiện được vai trò của mình ở trung tâm hàng thủ Chelsea.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 4

Kurt Zouma (Trung vệ lệch trái) - 5/10: Tương tự người đồng đội Azpilicueta, Zouma cũng bất lực trong việc hỗ trợ các đồng đội ở hàng tấn công tìm bàn gỡ.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 5

Reece James (Hậu vệ cánh phải) - 6/10: Tràn đầy năng lượng và di chuyển liên tục cả trận nhưng các hậu vệ cánh của Chelsea không còn hiệu quả như thường lệ. Reece James là ví dụ điển hình.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 6

Billy Gilmour (Tiền vệ trung tâm) - 4/10: Trung thực mà nói đây là cái tên chơi kém nhất bên phía Chelsea khi không thể có được tác động nào ở khu vực giữa sân, tưởng chừng như bị quá tải và sức ép lớn.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 7

Jorginho (Tiền vệ trung tâm) - 5/10 : Đường chuyền tai hại về dẫn đến bàn thua của Chelsea là một trong những hình ảnh đáng quên nhất của Jorginho mùa này.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 8

Ben Chilwell (Hậu vệ cánh trái) - 6/10: Nỗ lực bám biên và chạy rất nhiều bên cánh trái Chelsea nhưng tính hiệu quả mà Chilwell tạo ra cho thế trận của The Blues là không đáng kể.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 9

Christian Pulisic (Tiền vệ công) - 5/10: Một ngày không như ý của Pulisic. Bàn gỡ hòa của ngôi sao người Mỹ bị VAR khước từ vì lỗi việt vị.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 10

Kai Havertz (Tiền đạo) - 5/10: Đáng lý ra đã có thể lập công cho Chelsea nhưng cú sút của Kai là thiếu sự chính xác. Đồng thời, ngôi sao người Đức cũng thiếu đi tính điềm tĩnh cần thiết.

Chấm điểm Chelsea trận Arsenal: Tiếc nuối Pulisic! - ảnh 11

Mason Mount (Tiền vệ công) - 6/10: Nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ với những hy vọng mong manh nhưng Mason Mount không thể giúp Chelsea lật ngược tình thế.

 
Minh Trí | 09:30 13/05/2021