Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci

Thể thao 13/05/2021 - 10:01

Hành quân đến sân Mapei, đoàn quân của HLV Andrea Pirlo đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 nhưng chưa thể chen chân vào tốp bốn.

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 1

 Gianluigi Buffon được ra sân và đây có thể là lần cuối người ta thấy anh khoác áo Juventus. Cuối cùng, huyền thoại người Italia thực hiện tổng cộng 2 pha cản phá, trong đó có một tình huống ngăn chặn cú sút penalty của Domenico Berardi. WhoScored chấm cựu cầu thủ PSG 7.3 điểm. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 2

 Thi đấu tròn vai trong vai trò hậu vệ phải và thực hiện 3 cú tắc bóng, có 2 tình huống không chiến thành công, Danilo nhận số điểm 6.3 

  • CHÍNH THỨC: UEFA ra thông báo, Man Utd đón 'tin vui' trận Villarreal

  • Ronaldo nổ súng, Juventus vẫn chưa thể vào Top 4

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 3

 Matthijs de Light được chấm 7.2 điểm. Cầu thủ người Hà Lan có 2 pha tắc bóng, 2 pha không chiến thành công và 1 pha rê bóng thành công.

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 4

 Leonardo Bonucci là một trong những cầu thủ chơi tệ nhất ở hàng thủ Juventus và anh chỉ nhận được 5.8 điểm. Chính anh là người khiến Bianconeri phải chịu quả penalty nhưng rất may Gianluigi Buffon đã tỏa sáng. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 5

 Một trận đấu phòng ngự hoàn hảo của Alex Sandro khi anh có 2 cú tắc bóng thành công và giành chiến thắng ở 5 pha không chiến - nhiều nhất trận. Cầu thủ người Brazil được chấm 7.1 điểm. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 6

 Số điểm dành cho Federico Chiesa là 6.7. Dù không ghi bàn, tuy nhiên cựu sao Fiorentina cũng đã có 1 pha kiến tạo. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 7

 Một bàn thắng, một kiến tạo, chuyền chính xác 95%, tạo ra 1 cơ hội ngon ăn, thắng 5/9 các pha đấu tay đối và 2 lần đánh chặn là những gì mà Adrien Rabiot (số 25) làm được trước Sassuolo. Anh được WhoScored chấm 8.4 điểm. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 8

 Trong khi đó, Arthue Melo lại có trận đấu khá mờ nhạt và chỉ nhận được 6.4 điểm. Cựu sao Barca thậm chí đã để mất bóng tới 3 lần.

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 9

 Dejan Kulusevski có 5 cú tắc bóng, 1 pha thắng khi tranh chấp trên không, 2 pha qua người thành công và 1 cú sút. Cầu thủ người Thụy Điển nhận số điểm 8.3 từ WhoScored. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 10

 Ngoài bàn thắng ghi được ở phút thứ 45, Cristiano Ronaldo còn có 4 cú sút và 3 pha rê bóng thành công, đồng thời được WhoScored bầu làm cầu thủ hay nhất trận đấu vừa qua. 

Chấm điểm dàn sao Juve trận Sassuolo: CR7 siêu đẳng; Quá tệ Bonucci - ảnh 11

 Paulo Dybala cũng ghi 1 bàn và được chấm 7.5 điểm. Có một điều rất trùng hợp rằng cả anh và CR7 đều cán mốc pha lập công thứ 100 cho Juventus trong cùng trận đấu gặp Sassuolo. 

 
Giang Nam | 09:30 13/05/2021