Chấm điểm Stoke 0-2 M.U: Van Persie nổ súng, Carrick xuất sắc nhất

Thể thao 15/04/2013 - 12:45

Tâm điểm chú ý của trận đấu đêm qua chắc chắn sẽ dồn vào Robin van Persie, người vừa có bàn thắng sau quãng thời gian dài tịt ngòi. Nhưng ở một vị trí ít ánh sáng hơn, Michael Carrick mới là cái tên xuất sắc nhất.

no image
Carrick và van Persie đã làm nên chiến thắng của M.U - Ảnh: AP

Không dễ để nhận ra một tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất là khi anhta không có những bàn thắng. Michael Carrick là một cầu thủ như vậy. Nhưng đêm qua, khi Carrick ghibàn mở tỉ số khai thông thế bế tắc cho M.U, anh đã chinh phục được tất cả. Goal.com trao choCarrick điểm 4,0 đồng thời đánh giá anh là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Carrick cũng là cầu thủduy nhất nhận điểm 4,0 ở trận này.

Phía sau anh, bộ đôi Rooney và van Persie "chỉ" được 3,5 điểm. Tiềnđạo người Hà Lan cùng với Rooney và Carrick đã tạo nên mối dây liên hệ rất tốt đe dọa hàng thủStoke. Bàn thắng tới từ chấm phạt đền của van Persie đến sau tình huống bị Wilkinson kéo ngã.

Ở phía bên kia,  Ryan Shotton là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất.Phong độ không cao của anh ở tuyến giữa đã giúp hàng thủ M.U dễ dàng hóa giải các tình huống nguyhiểm. Thất bại trong việc hỗ trợ hai tiền đạo, Shotton chỉ được 2 điểm và bị đánh giá là người chơitệ nhất trận. Cầu thủ nhận điểm số cao nhất bên phía Stoke là thủ thành Begovic. Nhưng một mình anhlà không đủ.