Champions League: Thua Man City lượt đi, hậu vệ Real nói gì trước trận tái đấu?

Thể thao 03/08/2020 - 21:40

Theo nhận xét của trung vệ Raphael Varane, cuộc đối đầu sắp tới giữa Man City và Real Madrid sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng khi đôi bên có sự giằng co.

Ở lượt đi vòng 16 đội Champions League, Manchester City đã có lợi thế dẫn bàn trước Real Madrid với tỉ số 2-1. Vào cuối tuần này, cuộc tái đấu giữa hai đội sẽ diễn ra trong bối cảnh đôi bên đã có nhiều sự thay đổi.

Theo Raphael Varane, đây sẽ là trận đấu vô cùng căng thẳng, và những điều nhỏ nhất hoàn toàn có thể trở thành yếu tố định đoạt kết quả cuối cùng.

Phát biểu trong một đoạn video vừa đăng tải trên các trang MXH của Real, Varane phân tích:

"Đó sẽ là một trận cầu đầy khó khăn, trước một đội bóng rất mạnh. Trận lượt đi đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao khi cả hai bên cùng tạo ra nhiều sức ép."

Champions League: Thua Man City lượt đi, hậu vệ Real nói gì trước trận tái đấu? - ảnh 1

Raphael Varane.

"Kết quả sắp tới sẽ được định đoạt từ những chi tiết nhỏ nhất trên sân!"

"Cả Real Madrid và Man City đều là hai đội bóng ưa thích kiểm soát bóng, tấn công dữ dội và đòi hỏi sự tập trung rất cao."

Ngoài ra, Varane cũng đặt niềm tin vào toàn đội, cũng như sự chỉ đạo từ HLV Zinedine Zidane.

"Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, bởi chúng tôi là Real Madrid. Chúng tôi luôn muốn giành mọi danh hiệu và có thêm sự tự tin nhờ đó."

"Thời gian qua, chúng tôi không phải ra sân nên đã có thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng. Đội bóng thi đấu hay hơn sẽ giành chiến thắng. Real sẽ nhập cuộc với khát khao chiến thắng, cùng sự quyết tâm cần thiết."

Trận lượt về vòng 16 đội Champions League giữa Man City và Real Madrid sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 8/8 (giờ Việt Nam).

Champions League: Thua Man City lượt đi, hậu vệ Real nói gì trước trận tái đấu? - ảnh 2
 
 
Theo Goal