Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink

Thời trang 13/01/2021 - 10:38

Trên trang instagram cá nhân, chân dài Brazil Gizele Oliveira đã thừa nhận trong phần Q&A rằng cô rất mến mộ Jennie Black Pink.

Trên trang instagram cá nhân, chân dài Victoria's Secret đã bày tỏ sự mến mộ đến với thành viên Jennie Black Pink trong phần Q&A ( hỏi đáp trên instagram story).

Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink - ảnh 1 Trong phần Q&A trên trang cá nhân, chân dài  Gizele Oliveira đã bày tỏ sự mến mộ đến với Jennie với phần trả lời táo bạo rằng Jennie là "vợ của mình"  Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink - ảnh 2 Gizele Oliveira sinh năm 1993 cao 1m75 với body quyến rũ và nổi tiếng khi trở thành thiên thần nhà Victoria's Secret

Jennie Black Pink ngày càng được các sao ngoại yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng của mình.

Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink - ảnh 3

Chân dài xứ Samba trước đây từng được biết là người đã giúp siêu mẫu Ming Xi đứng dậy khi cô té sõng xoài trên sàn runway trong show Victoria's Secret vào năm 2017.

Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink - ảnh 4 Một pha cứu siêu mẫu Ming Xi từ chân dài người Brazil tại show Victoria's Secret 2017 Chân dài Victoria''s Secret bày tỏ sự mến mộ Jennie Black Pink - ảnh 5