Chặn đầu xe Mercedes trên phố Hà Nội, người phụ nữ quát lớn: "Đồ cướp chồng của bạn"

Giới trẻ 16/01/2021 - 22:28

Hành động của người phụ nữ đi xe máy ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất đông người dân đi đường.

Sự việc ồn ào nhắc tới vừa xảy ra vào tối ngày hôm nay (16/1) trên đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) và một phần diễn biến đã được người đi đường chứng kiến, ghi lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo những gì được ghi lại trong clip thì một người phụ nữ điều khiển xe máy chặn đầu chiếc ô tô Mercedes lưu thông cùng chiều. Chị này tỏ ra vô cùng tức giận, chạy tới bật mở cửa ô tô và yêu cầu người phụ nữ cầm lái xuống dưới nói chuyện.

Chặn đầu xe Mercedes trên phố Hà Nội, người phụ nữ quát lớn: Chặn đầu xe Mercedes trên phố Hà Nội, người phụ nữ quát lớn:

Người phụ nữ chạy xe máy, chặn đầu ô tô rồi lao tới bật mở cửa lái, yêu cầu nữ tài xế xuống nói chuyện. (Ảnh cắt từ clip)

Người phụ nữ chạy xe máy không giữ được bình tĩnh, nói nhiều câu ngắt quãng: "Mày up lên facebook để trêu ngươi tao à? Nhớ chồng tao à? Chán chồng mày rồi à?... Đồ cướp chồng của bạn... Các em - ý chỉ những người chứng kiến, lại đây để xem rõ mặt này..."

Qua những lời chia sẻ có thể thấy người phụ nữ chạy xe máy sau khi phát hiện bồ của chồng lại chính là bạn của mình nên đã vô cùng tức giận, quyết tìm tới giải quyết mọi chuyện cho ra lẽ. 

Còn ở phía bên kia, nữ tài xế - bị tố là "con giáp thứ 13" thì cố thủ trong xe, thậm chí chị ta nhiều lần còn tung chân đạp về phía người vợ.

Sự việc hiện đang gây chú ý nhiều trên mạng xã hội trong buổi tối thứ Bẩy.

Chặn đầu xe Mercedes trên phố Hà Nội, người phụ nữ quát lớn: Chặn đầu xe Mercedes trên phố Hà Nội, người phụ nữ quát lớn:

Người phụ nữ bị tố là "con giáp thứ 13" còn tung chân đạp người vợ. (Ảnh cắt từ clip)