Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học

Game 28/02/2021 - 16:44

Yui Tomita mới đây đã đưa ra thông báo giải nghệ và tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học

Yui Tomita, sinh năm 1996, tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2018. Chỉ ngay trong năm đầu tiên, cô nàng đã tham gia vào khoảng 100 bộ phim khác nhau trong vòng 1 năm và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Trong thời gian tham gia vào ngành phim người lớn, Yui cũng là thành viên của một nhóm nhạc idol tại Nhật Bản.

Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học - ảnh 1

 Trước đây, trong 1 show truyền hình, bản thân Tomita Yui cũng đã tiết lộ cát-xê đóng phim 18+ trong một chương trình trên sóng truyền hình Nhật Bản vào tháng 4. Cô đào khẳng định "mức lương thực sự rất cao". Cô cũng cho biết, cát-xê đóng phim 18+ hiện tại của cô cao gấp 20 lần so với hồi còn làm công việc trước đây của cô nàng là y tá.

Cô gái trẻ cho biết, để có được mức lương này, cô có lịch làm việc dày đặc với khối lượng phim ra mắt hàng tuần khá nặng. Vào tuần cao điểm nhất, Tomita Yui phải đóng tới 6 bộ phim. Dù gặp nhiều khó khăn, thế nhưng Tomita cảm thấy thoải mái khi được làm công việc cô yêu thích.

Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học - ảnh 2

Dù không nói cụ thể về con số, thế nhưng theo giới thạo tin, mức lương hiện tại của cô ở vào khoảng 3,5 triệu Yên đến 4 triệu Yên/tháng (726 triệu - 829 triệu VND). Đây cũng là một khoản tiền lớn so với nhiều cô gái mới gia nhập làng giải trí. Bản thân Tomita cũng hé lộ rằng mình không hề sử dụng một cách hoang phí mà chỉ tiêu khi cần thiết. Thay vào đó, cô dành thời gian cho việc mua nhà và học hành.

Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học - ảnh 3

 Mới đây nhất, cô nàng đã gửi một bức thư tới người hâm mộ và đưa ra quyết định khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng - cô nàng sẽ rời khỏi ngành giải trí cũng như thế giới phim 18+ để trở về với đời sống bình thường, làm một sinh viên. Cô nàng cho biết, đây là quyết định rất khó khăn, bởi cô rất yêu thích phim người lớn, nhưng sự nghiệp và chuyện học hành cũng quan trọng không kém. 

Bên cạnh việc đóng phim 18+, Yui Tomita cũng quyết định rời khỏi nhóm nhạc mà cô đang tham gia vào ngày 31/3 tới. Cô cũng sẽ giải nghệ luôn vào ngày 1/4 sau đó, sau khi hoàn tất những hợp đồng cuối cùng với các hãng sản xuất phim.

Chán đời diễn viên, mỹ nhân 18+ giải nghệ để về tiếp tục đi học - ảnh 4

Cuối thư, cô nàng cũng nói rằng mong rằng mọi người tôn trọng quyết định của cô và ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian còn lại. Sau khi hoàn thành chuyện học hành, cô cũng có thể quay lại đóng phim tiếp, nhưng chỉ là có thể mà thôi, chứ giờ thì chưa thể tính được chuyện tương lai xa là như thế nào.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link