Chân sút U19 Việt Nam nói gì về quyết định gia nhập Sài Gòn?

Thể thao 21/07/2020 - 09:20

Sáng qua 20/7, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giao lưu giữa CLB Sài Gòn và các sinh viên Đại học Văn Lang nhân sự kiện chuỗi 10 trận bất bại và đứng đỉnh bảng V-League 1-2020 của SGFC.

Ở buổi lễ này, đội bóng Sài thành cũng đã chính thức cho ra mắt tân binh trong giai đoạn 2 là trung phong trẻ tuổi Võ Nguyên Hoàng. Cầu thủ đang khoác áo U19 Việt Nam năm nay mới 18 tuổi song đã cao 1m82.

Chân sút U19 Việt Nam nói gì về quyết định gia nhập Sài Gòn? - ảnh 1

CLB Sài Gòn ra mắt tân binh Võ Nguyên Hoàng

Tại đội bóng chủ sân Thống Nhất, Nguyên Hoàng sẽ khoác áo số 66, quê hương Đồng Tháp của Hoàng và Hoàng sẽ cùng SGFC chinh chiến ngay lượt đấu thứ 11 giải V-League 2020 gặp chủ nhà Quảng Nam vào ngày 24/7 tới đây.

Ngay sau sự kiện, buổi chiều cùng ngày Nguyên Hoàng đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội mới. Chia sẻ với giới truyền thông, anh cho biết: “Lần đầu tiên em được tập luyện với một đội bóng chuyên nghiệp như Sài Gòn FC đương nhiên là rất khó khăn và em đang cố gắng thích nghi. Cơ sở vật chất và nơi ăn tập ở CLB là tương đối tốt.

Vì đây là môi trường bóng đá chuyên nghiệp nên họ đòi hỏi cao hơn môi trường đào tạo bóng đá trẻ như ở PVF. Mục tiêu của em là sẽ cố gắng nỗ lực trong từng buổi tập để thể hiện cho HLV và mọi người thấy là mình có khả năng và em cũng hi vọng là sẽ được thi đấu. Đối với em, trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp thì tuổi tác không quan trọng”.

Chân sút U19 Việt Nam nói gì về quyết định gia nhập Sài Gòn? - ảnh 2

Võ Nguyên Hoàng bắt tay vào luyện tập ngay sau khi gia nhập SGFC

Gia nhập CLB Sài Gòn được xem là một bước tiến dài đối với sự nghiệp của Võ Nguyên Hoàng. Điều này sẽ giúp tiền đạo của lò PVF có cơ hội hít thở bầu không khí V-League, thi đấu cọ xát tại môi môi trường bóng đá cao nhất Việt Nam trước khi trưởng thành hơn trong tương lai.

Chia sẻ