Chấn thương không thể ra sân, Tiến Linh được HLV Kiatisuk và bầu Đức thay nhau hỏi thăm

Thể thao 02/05/2021 - 17:49

Tiền đạo Tiến Linh đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với HLV Kiatisuk trước trận đấu giữa HAGL và Bình Dương.

Tiến Linh trên khán đài sân Pleiku. Video: Thái Hải.

Dính chấn thương nhẹ sau trận thua Hà Tĩnh 2-4 tại vòng 11, tiền đạo Tiến Linh của Bình Dương đã lỡ cuộc chạm trán với HAGL tại vòng 12. Không chỉ có vậy, tiền đạo của ĐT Việt Nam còn lỡ cơ hội đua tranh danh hiệu Vua phá lưới với Công Phượng và Văn Toàn, hiện tại cả 3 cầu thủ trên đều đang có được 6 bàn thắng.

Có mặt tại sân Pleiku để theo dõi trận đấu, số 22 của Bình Dương đã đi đến cabin huấn luyện của HAGL bắt tay những đồng đội của mình tại ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Văn Thanh.

Khi được đồng đội hỏi nguyên nhân vì sao không thể ra sân, Tiến Linh chỉ vào gót chân và đầu gối phải cho biết rằng đó là nguyên nhân. Ở buổi tập trước trận đấu này chuẩn bị gặp HAGL, Tiến Linh cũng đã tập riêng với đầu gối phải băng kín.

Chấn thương không thể ra sân, Tiến Linh được HLV Kiatisuk và bầu Đức thay nhau hỏi thăm - ảnh 1

Tiến Linh sang bắt tay, hỏi thăm những người đồng đội ở ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Văn Thanh. Ảnh: Thái Hải.

Sau khi chào hỏi những đồng đội ở ĐT Việt Nam bên phía HAGL, Tiến Linh bước sang khu kỹ thuật Bình Dương để bắt tay động viên đội nhà. Tại đây, anh chạm mặt với HLV Kiatisuk, Tiến Linh cất lời chào rằng: "Chào Coach, Coach khoẻ không".

Đáp lại câu hỏi thăm của Tiến Linh, HLV Kiatisuk trả lời: "Anh khoẻ, Tiến Linh, đội tuyển đúng không, đội tuyển, đội tuyển", cùng với đó là nụ cười khá tươi của "Zico Thái" với tiền đạo của ĐT Việt Nam.

Trước khi trận đấu giữa HAGL và Bình Dương bắt đầu, Tiến Linh tiến lại chào hỏi trợ lý Lee Young-jin. Bầu Đức ngồi bên cạnh hỏi sang: "Tiến Linh sao trận này không đá vậy con?", Tiến Linh trả lời: "Con bị chấn thương nhẹ chú ạ"

Vào ngày 10/5 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Quy Nhơn chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Hi vọng rằng, chấn thương của Tiến Linh sẽ không có vấn đề gì quá nghiêm trọng và anh có thể đồng hành cùng đội tuyển.