Chán áo phông cổ tròn, hãy thử "đổi gió" sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao

27/04/2018 - 07:31 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Áo phông là một item cơ bản trong tủ quần áo mà chẳng ai có thể thiếu. Thiết kế đơn giản, chẳng cầu kì, cũng chẳng màu mè hoa lá luôn là món đồ cơ bản, không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên cứ mặc mãi kiểu áo phông cổ tròn cũng chán.

Nếu đã mix chán chê với chiếc áo phông cổ tròn/tim dù là trơn màu hay họa tiết, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ xem sao. Vẫn mang kiểu dáng pull khỏe khoắn nhưng màu sắc tươi sáng cùng với thiết kế phần cổ lạ mắt, bạn vẫn có thể thoải mái kết hợp từ quần cho đến chân váy.

Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 1.
Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 2.
Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 3.

Nếu sợ kiểu áo cổ bẻ này chỉ dành cho nam giới hay sợ nó là mốt từ khoảng chục năm trước thì bạn đã hoàn toàn nhầm to rồi nhé. Minh chứng là lướt loạt street style của giới mộ điệu cũng như trong các BTS của các hãng thời trang đã ngập tràn những thiế kế áo phông cổ bẻ rồi. 

Zara, MISHA NONOO, Acne Studios (Ảnh từ trái qua phải). 

Mango, ASOS (Ảnh từ trái qua phải) 

Nếu đã quá quen với kiểu áo polo (áo phông cổ bẻ) dành cho nam giới thì sang đến những thiết kế dành cho nữ cũng không mấy khác nhiều, chỉ khác ở độ dài rộng cũng như kiểu dáng hay màu sắc/ họa tiết trên áo. Điểm nhấn của kiểu áo này thường là phần cổ cùng hàng cúc ngắn trước ngực. 

Về dáng áo, vì là áo dành cho nữ nên được hay kiểu ôm vừa vặn với cơ thể, cùng với đó chất liệu thường là len tăm mỏng hay chất cotton thun co giãn.

Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 6.
Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 7.

Là "anh em" cùng áo phông cổ tròn/tim nên chiếc áo này cũng khác dễ dàng kết hợp, tuy nhiên với điểm nhấn cổ bẻ chiếc áo sẽ giúp bạn trông chín chắn và chững chạc hơn. Cách kết hợp dễ nhất là cùng quần jeans cạp cao, tiếp đến là chân váy juyp hay midi đều ăn ý, hoặc các nàng công sở không thể bỏ qua cách mix cùng quần âu/ống loe đang hot hiện giờ.

Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 8.

Kiểu dáng váy cùng màu sắc đơn giản giúp cho chiếc áo phôngcoor bẻ này khá dễ kết hợp.

Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 9.
Chán áo phông cổ tròn, hãy thử đổi gió sang kiểu áo cổ bẻ này xem sao - Ảnh 10.