Chân dài bóng chuyền VTV Cup gây sốt: CĐV xếp gạch mua vé chung kết

11/08/2018 - 00:28 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sau bóng đá thì bóng chuyền có lẽ là môn thể thao được yêu thích thứ 2 tại Việt Nam. 15 mùa giải bóng chuyền nữ VTV Cup tổ chức đã chứng minh điều đó, ở mỗi địa phương được ban tổ chức giải chọn làm địa điểm thi đấu đều thu hút được số lượng khán giả kỷ lục, chuyên khán giả ra về vì không mua được vé là điều thường gặp.

Chân dài bóng chuyền VTV Cup gây sốt: CĐV xếp gạch mua vé chung kết - 1

Linh Chi và Thanh Thúy cùng các đồng đội tạo ra "cơn khát vé" tại Hà Tĩnh

Năm nay VTV Cup lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Tĩnh và trong suốt 1 tuần qua, chủ đề mà khán giả nhắc tới nhiều nhất trước mỗi lượt đấu là: Vé. Được biết có 3 mệnh giá vé cho các khán giả 100.000 đồng, 120.000 đồng và 150.000 đồng, đây được coi là mức giá khá phù hợp tuy nhiên sở hữu tấm vé này không hề đơn giản.

Theo quy định, vé chỉ được bán ra vào buổi sáng ngày thi đấu và mỗi người 2 vé, trong khi số lượng người mua là rất đông nên đã có người xếp hàng cả đêm chờ tới sáng trước nhà thi đấu Hà Tĩnh để mua vé.

Có thể nhận thấy sự cuồng nhiệt của khán giả Hà Tĩnh qua trận bán kết tối 9/8, khi mà các khán đài của nhà thi đấu Hà Tĩnh không còn một chỗ trống. Với cuộc "lội ngược dòng" giành chiến thắng 3-2 nghẹt thở trước đội Tứ Xuyên (Trung Quốc) để giành vé vào chung kết, các cô gái bóng chuyền Việt Nam khiến "cơn khát vé" tại Hà Tĩnh càng tăng lên.

Chân dài bóng chuyền VTV Cup gây sốt: CĐV xếp gạch mua vé chung kết - 2
Chân dài bóng chuyền VTV Cup gây sốt: CĐV xếp gạch mua vé chung kết - 3

Khán giả xếp ghế, đặt gạch và viết tên để chọn vị trí mua vé xem chung kết (Ảnh Facebook: Thien Luong)

Lướt Facebook vào chiều 10/8 (trước trận chung kết 1 ngày) hình ảnh dễ nhận thấy nhất là cảnh các CĐV "khoe" ảnh xếp hàng đặt trước vị trí mua vé vào sáng 11/8. Một số khán giả đã nghĩ ra những hình thức xếp hàng rất mới, họ không chầu chực đứng ở điểm bán vé mà xếp ghế, đặt gạch và viết tên mình lên đó coi như đánh dấu vị trí mua vé vào sáng 11/8. Không biết rằng họ có mua vé thành công hay không.

Lịch thi đấu tranh giải 3 & chung kết bóng chuyền nữ VTV Cup 2018

- 16 giờ - tranh hạnh 3: CLB Altay - CLB Tứ Xuyên.

- 19 giờ - chung kết: Tuyển Việt Nam - CHDCND Triều Tiên.

Bóng chuyền nữ VTV Cup: Linh Chi & Thanh Thúy ngược dòng nghẹt thở
Bóng chuyền nữ VTV Cup: Linh Chi & Thanh Thúy ngược dòng nghẹt thở

ĐT nữ Việt Nam có một màn ngược dòng nghẹt thở để vào chung kết VTV Cup 2018.

Bấm xem >>