Chân dài SNSD trở thành "Nữ hoàng nước mắt"

12/10/2012 - 14:22 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Diễn xuất của Soo Young trong "Bệnh viện thứ 3" đã làm lay động trái tim hàng vạn khán giả xem truyền hình.


Dù chỉ đảm nhận vai nữ thứ trong The 3rd Hospital nhưng Soo Young vẫn chinh phục cảm tình của đông đảo người xem với hình tượng nghệ sỹ vĩ cầm tài năng xinh đẹp và rất dễ mến Lee Eui Jin. Tuy nhiên, trong tập phim lên sóng vào ngày 10/10 vừa qua, chân dài SNSD đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi lột xác thành Nữ hoàng nước mắt. 

chan-dai-snsd-tro-thanh-nu-hoang-nuoc-mat

Sở dĩ, một cô gái trẻ trung yêu đời như Eui Jin phải rơi lệ là bởi cô phát hiện ra mình mắc căn bệnh hiểm nghèo. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Eui Jin mất khả năng tập trung, từ đó đánh rơi cây đàn violin ngay trong buổi trình diễn chính thức đầu tiên. Sự cố đã khiến vị nhạc trưởng nổi giận và ngay lập tức đuổi cô ra khỏi dàn nhạc giao hưởng.

chan-dai-snsd-tro-thanh-nu-hoang-nuoc-mat

May nhờ sự giúp đỡ của Kim Doo Hyun (Kim Seung Woo), Eui Jin đã nhanh chóng được đưa vào viện để kiểm tra. Kết quả chụp X-quang cho biết: cô có 1 khối u trong não.

chan-dai-snsd-tro-thanh-nu-hoang-nuoc-mat

Ngang trái hơn, người cha kính yêu của cô, đồng thời cũng là trưởng khoa ngoại đã yêu cầu con gái không được kể chuyện này cho Seung Hyun (Oh Ji Ho). Ông chậm rãi nói: "Con đừng kể gì với Seung Hyun về khối u. Cậu ấy đã mất mẹ cũng vì căn bệnh này, ba không muốn cậu ta phải trải qua cảm giác đau khổ ấy một lần nữa". Nghe đến đây, Eui Jin vô cùng hoảng loạn và tuyệt vọng.

chan-dai-snsd-tro-thanh-nu-hoang-nuoc-mat

The 3rd Hospital hiện vẫn đang lên sóng vào Thứ 4 - 5 hàng tuần trên kênh tvN.