Chân dung đối tượng "ngáo đá" khống chế bé gái 3 tuổi lôi vào nhà tắm

08/12/2018 - 17:13 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Chân dung đối tượng "ngáo đá" khống chế bé gái 3 tuổi lôi vào nhà tắm - 1

Chân dung đối tượng Phạm Ngọc Hậu.

Ngày 8/12, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Ngọc Hậu (29 tuổi, ở xã Quang Hưng, huyện Ninh Giang) về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, sáng 28/11, tại nhà riêng ở xã Quang Hưng, huyện Ninh Giang, Hậu đã dùng dao truy sát người thân trong gia đình sau đó đột nhập vào nhà chị H. ở cùng xã, dùng dao khống chế, bắt giữ cháu N. (3 tuổi, con gái của chị H), đưa cháu bé vào nhà tắm của gia đình chị H. cố thủ bên trong đồng thời dùng dao dí vào cổ cháu bé.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an đã có mặt kịp thời để tìm cách giải cứu nạn nhân. Sau nhiều giờ thuyết phục, động viên đến 11h50 cùng ngày, lợi dụng lúc đối tượng Hậu sơ hở, lực lượng Công an đã ập vào khống chế bắt giữ được đối tượng, giải cứu thành công cháu N.

Chân dung đối tượng "ngáo đá" khống chế bé gái 3 tuổi lôi vào nhà tắm - 2

Phạm Ngọc Hậu đang khai nhận hành vi với cán bộ điều tra.

Tại cơ quan Công an, Phạm Ngọc Hậu khai nhận, tối hôm trước có lên TP Hải Dương chơi và sử dụng ma túy đá với một số con nghiện dẫn tới ảo giác. 

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, Hậu là đối tượng đã từng có có 3 tiền án liên quan đến ma túy, trộm cắp tài sản, mới được mãn hạn tù từ tháng 8/2018.