Chấn thương vì “lỡ dại”, Taecyeon (2PM) vẫn quyết tâm biểu diễn

Tuổi Teen 21/05/2012 - 14:05

Anh chàng nhớ fan quá mà.

Anh chàng nhớ fan quá mà.


Chấn thương vì “lỡ dại”, Taecyeon (2PM) vẫn quyết tâm biểu diễn


no image
Nhớ fan quá nên Taecyeon không chịu ngồi yên với cánh tay bó bột

Vài ngày trước, Taecyeon đã bị chấn thương phải vào viện sau khi… chơi vật tay với các thành viên khác của 2PM. Chấn thương nghiêm trọng tới mức anh chàng “đô vật” nhất 2PM buộc phải thực hiện phẫu thuật xương cánh tay trái. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công và Taecyeon được các bác sỹ yêu cầu bó bột khoảng một tháng. Tuy nhiên vì quá muốn gặp fan, Taecyeon đã quyết tâm lên sân khấu với 2PM tại Budokan và Yokohama Arena sắp tới.

Boygroup có thành viên giống Se7en tung chưởng

 
no image
 
VIXX – “Super Hero” teaser clip

Từ 10 thí sinh, show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng Mydol của Mnet đã “cắt giảm” xuống còn 6 thí sinh xuất sắc nhất để đưa vào boygroup mới: VIXX. Cách đây vài ngày, VIXX đã gây được kha khá sự chú ý nhờ sự ra mắt của thành viên Hong Bin, anh chàng có gương mặt thanh tú, đẹp trai như Se7en. VIXX vừa chính thức hé lộ MV teaser cho sản phẩm đầu tay Super Hero. Boygroup 6 “mẩu” này sẽ len sàn vào 24/5.

JJ Project nổ lớn ngay khi ra mắt!

 
no image
 
JJ Project – “Bounce” MV
 
Bạn đã thưởng thức Bounce của hai chàng siêu quậy JBJr. nhà JYP chưa? Nếu chưa thì bạn cần click Play ngay bởi sản phẩm đầu tay cộp mác JJ Project này vừa nhảy thẳng vào Top 10 iTunes Top Dance Album Chart. Với giai điệu Punk và Hip Hop gây nghiện điên đảo, Bounce đang “bám dính” lấy những cái tai nghe nhạc gần xa. Với đà này, JJ Project sẽ trở thành một trong những “ma mới” hot nhất 2012.
 
no image