Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường

Giải trí 27/03/2019 - 11:10

Chân Tử Đan đưa vợ con tới dự sự kiện từ thiện ở Hong Kong. Nhưng sau đó, gia đình nghệ sĩ đã ra về sớm.

QQ đưa tin tối 25/3, Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi cùng con gái tham dự một hoạt động từ thiện được tổ chức tại Hong Kong. On cho biết Chân Tử Đan dự sự kiện với danh nghĩa đồng chủ tịch.

Tại sự kiện còn có nhiều khách quý tới từ Hàn Quốc, châu Âu và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh, Dương Tử Quỳnh.

Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường - ảnh 1
Gia đình Chân Tử Đan bỏ về khi sự kiện chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, phóng viên cho biết gia đình Chân Tử Đan đã bỏ về từ trước khi buổi tiệc bắt đầu. Hành động của gia đình tài tử võ thuật gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đánh giá đây là sự thiếu chuyên nghiệp của vợ chồng Chân Tử Đan.

Tối 26/3, trả lời phỏng vấn truyền thông, vợ Chân Tử Đan bức xúc: “Tôi cảm thấy bị coi thường ở sự kiện. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi không phải người Trung Quốc sẽ được họ tôn trọng hơn”.

Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường - ảnh 2
Uông Thi Thi cho biết gia đình cô bị coi thường khi dự sự kiện.

Uông Thi Thi kể gia đình cô chuẩn bị chu đáo cho sự kiện. Khi tới nơi tổ chức sự kiện, gia đình ba người không nhận được bất kỳ sự hướng dẫn nào từ ban tổ chức về vị trí ghế ngồi. Không chỉ thế, gia đình Chân Tử Đan còn bị nhân viên ban tổ chức chặn lại và chất vấn: “Tiệc chưa bắt đầu, các người tại sao lại có mặt ở đây”.

Uông Thi Thi chia sẻ khi sự việc tới tai đại diện ban tổ chức, người này cũng không quan tâm đến các vị khách đứng chờ bên ngoài. Cô miêu tả “ông ta nhìn chúng tôi với ánh mắt khó chịu, khiến gia đình tôi thấy bị coi thường”.

Bà xã Chân Tử Đan phàn nàn phía ban tổ chức coi trọng người Hàn Quốc và châu Âu. “Cách họ hành xử với các minh tinh Hàn Quốc và khách phương Tây hoàn toàn khác biệt. Tôi nghĩ họ kỳ thị người Trung Quốc hoặc họ cho rằng Trung Quốc không phải quốc gia Đông Á như Hàn Quốc”, cô nói thêm.

Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa sự kiện vì bị coi thường - ảnh 3
Dương Tử Quỳnh và Quan Chi Lâm cũng có mặt ở sự kiện.

“Chúng tôi luôn muốn tham gia các hoạt động từ thiện nhưng cách hành xử của ban tổ chức thật là đáng khinh”, cô nói.

Trả lời Sina về ý kiến của gia đình Chân Tử Đan, Quan Chi Lâm - minh tinh cũng có mặt ở buổi tiệc - phản hồi: “Tôi nghĩ chắc chắn là lỗi của ban tổ chức”.

“Chân Tử Đan không bao giờ nói linh tinh, tính tình gia đình họ đều rất tốt. Việc cả gia đình bỏ đi cho thấy sự việc rất nghiêm trọng”, cô nói thêm.

Bí mật giúp Ngô Kinh thu 700 triệu USD sau 2 tháng “Lưu lạc địa cầu” chỉ mất 50 triệu USD kinh phí nhưng lại mang về doanh thu khổng lồ gần 700 triệu USD sau gần hai tháng ra mắt.