Chàng trai cao 1,78 m thích bạn gái nói nhiều

Tình yêu 12/06/2020 - 00:38

Mình 27 tuổi (1993), cao 1,78 m, làm việc tại Hà Nội, quê mình cách thủ đô khoảng 80 km về phía Tây Bắc.

Chàng trai cao 1,78 m thích bạn gái nói nhiều - ảnh 1

Về công việc, hiện tại mình làm kỹ sư phát triển sản phẩm cho một công ty trong lĩnh vực ôtô, xe máy. Công việc khá bận nên mình không có nhiều thời gian cho bản thân, trong ngày mình dành phần lớn thời gian cho công việc, cuối tuần về quê với gia đình.

Về tính cách, mình có chút hướng nội, không thích những nơi ồn ào, đông người. Thời gian rảnh rỗi, mình thích đọc và tìm hiểu về công nghệ, đọc sách hoặc nghe nhạc để thư giãn. Mình rất thích dọn dẹp nhà cửa vì tính khá sạch sẽ, ngăn nắp. Mình không hút thuốc, bia rượu thì biết nhưng không thích uống lắm. Khi tiệc tùng hay họp mặt bạn bè, mình uống vài lít cho vui, đỡ mất lòng mọi người, tạo mối quan hệ.

Về tình duyên, tính đến hiện tại, mình có hai mảnh tình, không ít không nhiều nhưng mình rút ra nhiều bài học và kinh nghiệm, hy vọng người tiếp theo sẽ thật lòng với mình.

Về tiêu chuẩn bạn gái, mình thích bạn nữ hiền lành, đảm đang, thông minh, dễ thương, có thể bánh bèo hoặc cá tính, nói nhiều nhiều một chút. Do mình đang làm việc tại Hà Nội nên mong bạn gái có ý định sống và lập nghiệp tại đây, quê càng gần càng tốt. Cảm ơn đã đọc bài viết của mình, chúc mọi người sức khỏe.

Chia sẻ