Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?”

Giải trí 05/07/2020 - 11:12

Tập 9 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh duy nhất của chương trình.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 1

Dàn "cực phẩm" trong tập 9 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3. 

Tiến Đức là chàng trai phải dừng chân đầu tiên vì nữ chính Nhã Uyên cho rằng anh đã có gia đình. Đúng như dự đoán của nữ chính và Hương Giang, Tiến Đức lộ diện trao cho Nhã Uyên ly rượu đỏ khẳng định bản thân đã có chủ. Lí do tham gia chương trình, Tiến Đức mong muốn sẽ mang công việc bartender của mình đến gần hơn với khán giả. Đồng thời để mọi người nhận định đúng đắn hơn về nghề của mình, đó là công việc đòi hỏi chất xám và là một nghệ thuật thưởng thức. Ngoài ra đi cùng Tiến Đức còn có vợ anh và một bé trai kháu khỉnh.

Chia tay gia đình nhỏ hạnh phúc của Tiến Đức, hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân cho nữ chính Nhã Uyên tiếp tục với thử thách “Đuổi hình bắt chữ”. Đây là lúc nữ chính và ban cố vấn được dịp phát hiện để loại những chàng trai màu đỏ và tím còn “tìm ẩn” trong chương trình. Văn Mai Hương lựa chọn Đông Khuê, chàng trai được Trấn Thành “chấm” làm “em rể”. Khánh Thi được dịp thử thách “chàng trai thiện lành” Trường Hải.

Hương Giang khiến khán giả cười không nhặt được mồm khi tham gia trò chơi cùng Quốc Hiệu, còn Thanh Duy chọn Phạm Giàu với những tình huống hài hước không kém. Chàng trai tiếp theo phải chia tay chương trình là Quốc Hiệu, Nhã Uyên chia sẻ cô nghe theo trực giác của mình mách bảo chàng trai này đã có chủ. Đồng tình với nữ chính còn có Hương Giang, Thanh Duy và Khánh Thi, riêng Văn Mai Hương nghĩ Quốc Hiệu màu tím.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 2

Dàn cố vấn trong chương trình.

Đúng với số đông dự đoán, Quốc Hiệu là chàng trai đã có gia đình. Anh mang đến chương trình câu chuyện tình 18 năm cảm động của anh và vợ mình. “Động lực lớn nhất dành cho mình là giọt nước mắt của cô ấy”, Quốc Hiệu nói về người vợ hiện tại của anh. Quốc Hiệu muốn qua chương trình gửi đến vợ của mình 3 lời, mặc dù từ trước đến giờ anh không phải là người thể hiện tình cảm qua lời nói: “Đây là lần đầu tiên anh sử dụng lời nói để gửi đến em: Thứ 1 cảm ơn em, thứ 2 xin lỗi và thứ 3 là chúc mừng vì em đã đầu tư đúng chỗ”.

Ngoài ra anh tâm sự vợ anh cũng là người mạnh mẽ, kiên cường và hết sức bao dung với những lỗi lầm, những lần anh không đúng trong quá khứ. Khi được Trấn Thành hỏi về điều khiến anh đã xao lãng vợ mình và lao vào những cuộc vui bên ngoài là do bản thân anh hay do một phần nào đó từ người vợ, Quốc Hiệu chia sẻ là do cả 2. “Vậy bạn chọn ở lại với cô ấy vì đức tính gì?”, Trấn Thành tiếp tục đặt câu hỏi cho Quốc Hiệu. “Mình chọn ở lại với cô ấy với 2 lí do: 1 là mình thấy được sự hy sinh quá nhiều...2 là mình nghĩ mình không thể phụ một người phụ nữ như vậy được”, Quốc Hiệu trải lòng trong cảm xúc.

Chia sẻ với chương trình, Quốc Hiệu cho biết anh không đến cùng vợ vì nếu vợ có mặt thì có thể anh sẽ không nói được những lời như thế, tuy nhiên sự xuất hiện sau đó của người vợ đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ. “Anh nghĩ rằng với anh, tình yêu lớn nhất đó là em. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì vẫn như câu nói cách đây 18 năm: Anh yêu em”, lời chia sẻ chân thành mà Quốc Hiệu gửi trực tiếp đến vợ mình khiến mọi người xúc động. Cuối cùng, Quốc Hiệu có lời nhắn nhủ với nữ chính Nhã Uyên rằng:“Anh hy vọng từ giờ về sau em sẽ không phải khóc vì ai nữa, hãy khóc cho ai đáng em nhé!”.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 3

Khánh Thi thích thú khi tham gia Người ấy là ai.

Chia tay 2 chàng trai màu đỏ, cơ hội cho Nhã Uyên ngày càng nhiều để chọn đúng chàng trai độc thân. Ở vòng hashtag, Phạm Giàu chọn cụm từ #Giađình với mong muốn những người thân yêu có thể sống hạnh phúc cùng anh. #Bìnhyên là hashtag của Đông Khuê, anh chia sẻ mình là người có thể mang đến sự bình yên cho nữ chính. Với cụm từ #Nghĩkhác, Trường Hải khiến dàn cố vấn và mọi người thích thú. Anh cho rằng đôi lúc nên có sự xoay đổi góc nhìn, suy nghĩ khác đi và mới lạ hơn.

Dàn cố vấn đồng lòng nghĩ rằng Phạm Giàu là chàng trai màu tím trong tập này nên không đưa quá nhiều bình luận mà chỉ trông chờ câu chuyện anh ấy mang đến chương trình là gì. Đối với Đông Khuê, Trấn Thành khẳng định với nữ chính: “Cuộc chơi này là của anh ấy chứ không phải của em, năng lượng anh ấy lớn hơn em quá nhiều”. Văn Mai Hương và Hương Giang cũng đồng tình với Trấn Thành là Đông Khuê không hợp với Nhã Uyên, riêng Khánh Thi lại ủng hộ chàng trai này. Trường Hải là chàng trai nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ dàn cố vấn. Văn Mai Hương nhận định Trường Hải và Nhã Uyên thật sự có 1 kết nối vô hình.

Trước những tư vấn hết mình từ các khách mời, cũng như những chia sẻ từ “1 phút nói thật” của các chàng trai, cuối cùng, Nhã Uyên quyết định chọn kiến trúc sư Trường Hải. Lí do Nhã Uyên chọn Trường Hải là mặc dù anh không giỏi về khiêu vũ nhưng cô cảm nhận được sự đàn ông và che chở của anh chàng dành cho mình: “Với một người không biết nhảy mà có thể dẫn dắt được mình, làm chủ được, em nghĩ người ấy rất đàn ông, mạnh mẽ và có thể che chở được cho em”.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 4

Chia sẻ của người chơi khiến Thanh Duy xúc động. 

Màn lộ diện đầu tiên của Phạm Giàu đúng như dự đoán của mọi người, chàng trai màu tím cuối cùng cũng xuất hiện. Phạm Giàu chia sẻ anh mất mẹ từ lúc 8 tháng tuổi, và dì anh là người nhận nuôi anh từ mái ấm tình thương. Chàng trai này đến đây mong muốn được come out, mong dì và gia đình sẽ hiểu cho mình. Anh chàng nhận được sự ủng hộ từ dàn cố vấn đặc biệt là Hương Giang, vì nữ ca sĩ cho rằng anh đã biết vượt qua những khó khăn về vật chất và sự thiếu thốn tình thương để vươn lên, đó là điều đáng tự hào.

Đông Khuê là chàng trai tiếp theo lộ diện. Đúng với dự đoán của dàn cố vấn, Đông Khuê là chàng trai màu xanh đầu tiên xuất hiện từ đầu chương trình đến giờ. Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ anh có đam mê với âm nhạc và hiện đang kinh doanh nhà hàng. Lỡ hẹn với cô gái, Trấn Thành nói đùa với Đông Khuê: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?”, khiến mọi người cười òa.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 5

Chàng trai đầy thiện cảm Trường Hải xuất hiện cuối cùng với màn lộ diện được mong chờ nhất. Tuy nhiên, anh chàng lộ diện là chàng trai màu đỏ, khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng. Kiến trúc sư trẻ tuổi gửi lời xin lỗi đến nữ chính đồng thời chia sẻ về câu chuyện của mình. Anh có mối tình 9 năm cùng với người yêu, tưởng mọi thứ có thể êm đềm trôi nhưng vài tháng trước cuộc sống của anh có xảy ra một biến cố:“Tháng 1 vừa rồi khi xét nghiệm cơ thể, mình phát hiện có tế bào ung thư trong người”, chia sẻ của Trường Hải khiến mọi người bất ngờ.

Tuy nhiên đúng với hashtag của mình, Trường Hải đã cho mọi người một cái nhìn khác và #Nghĩkhác: “Mình có vài chục ngàn tế bào ung thư trong khi đó còn lại rất rất nhiều tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể của mình. Em nghĩ rằng không thể vì vài chục ngàn tế bào ung thư đó mà buồn bã... Em bắt đầu tập thiền và yoga, và nhận ra rằng tế bào ung thư cũng là một tế bào, nhưng phát triển tự phát trong cơ thể, vì thế mình cần phải yêu thương chúng như yêu cuộc sống này vậy”, những suy nghĩ sâu sắc và lạc quan của anh khiến nhiều người xúc động.

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 6

Nữ chính đưa ra quyết định cuối cùng. 

Kết thúc tập 9 với kết quả không như mong đợi nhưng khán giả đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng các câu chuyện mà những người tham gia mang đến.

Thủy Tiên

Chàng trai cực phẩm giàu sụ khiến Trấn Thành thốt lên: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?” - ảnh 7