Chàng trai khỏa thân ''lộ diện'' trong bức ảnh siêu phân giải 120.000 MP

Công nghệ 03/05/2021 - 17:22

Chàng trai trong tấm hình đặc biệt có lẽ chẳng bao giờ nghĩ đến tính huống dở khóc dở cươìn này.

Một người dùng trên Reddit đã tìm thấy hình ảnh một chàng trai khỏa thân trong hình ảnh được xem là “Hình ảnh lớn nhất thế giới của thành phố New York”, theo Mashable. Hình ảnh này có độ phân giải lên tới 120.000 MP.

Chàng trai khỏa thân ''lộ diện'' trong bức ảnh siêu phân giải 120.000 MP - ảnh 1

Hình ảnh thành phố New York với độ phân giải lên tới 120.000 MP. Ảnh chụp màn hình

Được chụp từ đỉnh tòa nhà Empire State Building, hình ảnh này được tạo ra bởi công ty công nghệ web EarthCam. Theo trang PetaPixel, hình ảnh đặc biệt được chụp nhờ camera GigapixelCam X80, một dòng máy chuyên nghiệp chuyên dùng để streaming video có giá lên tới gần 25.000 USD. Chiếc máy này chỉ có khả năng ghi lại hình ảnh 80.000 MP song nó đã được tận dụng hết khả năng để cho ra đời hình ảnh đặc biệt nói trên, theo PetaPixel.

Chàng trai khỏa thân ''lộ diện'' trong bức ảnh siêu phân giải 120.000 MP - ảnh 2

Ảnh: PetaPixel

“Chúng tôi kết nối camera với máy tính và một nguồn điện để nó có thể hoạt động trong thời gian dài. Chúng tôi cũng kết nối máy sưởi và quạt để chúng có thể làm nóng hoặc giảm nhiệt camera tùy vào điều kiện môi trường”, ông Brian Cury, người sáng lập và CEO EarthCam, chia sẻ.

Chàng trai khỏa thân ''lộ diện'' trong bức ảnh siêu phân giải 120.000 MP - ảnh 3

Ảnh: PetaPixel

Dù vậy, với người dùng Reddit, họ dường như không quá quan tâm đến vấn đề kỹ thuật của tấm hình này. Họ đã zoom vào và săm soi từng chi tiết của hình ảnh và tìm ra những điểm thú vị. Kết quả là hình ảnh một chàng trai khỏa thân đang ngồi quay lưng vào cửa sổ này.

Chàng trai khỏa thân ''lộ diện'' trong bức ảnh siêu phân giải 120.000 MP - ảnh 4

Ảnh: Reddit

Thái Sơn - CTV